VICTORIA THỦY NGUYÊN HẢI PHÒNG

Victoria Thủy Nguyên - dự án đang triển khai

Victoria Thủy Nguyên là dự án đang được triển khai tại Hải Phòng. Đây là dự án dự kiến được thông tin sớm và phân phối trong năm 2019 của Văn Phú Invest. Dự án bao gồm khoảng 1000 lô liền kề, biệt thự và shophouse với quy hoạch trên quy mô khu vực Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Để nắm thêm thông tin, huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng được đặc biệt quan tâm.

Từ 2015 UBND thành phố vừa ban hành Quyết định 468/QĐ – UBND về phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Trung tâm Hành chính – chính trị thành phố Hải Phòng.

Theo đó, Trung tâm Hành chính – chính trị thành phố nằm tại khu vực địa giới hành chính xã Tân Dương và xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên. Đây là đô thị loại đặc biệt, có vị trí quan trọng trong bảo vệ an ninh, quốc phòng, có quy mô diện tích là 73,0 ha, trong đó: đất xây dựng trụ sở hành chính – chính trị là 32,44 ha; đất hành chính – chính trị kết hợp thương mại là 3,04 ha; đất quảng trường, công viên cây xanh là 20,4 ha; đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật là 17, 12 ha. Tổng số cán bộ, công chức, viên chức trong biên chế đến năm 2025 dự kiến là 7.180 người.

Theo yêu cầu quy hoạch, về tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan phải tạo được không gian kiến trúc hiện đại, có tính đến yếu tố phát triển mở rộng không gian. Tạo sự hài hòa của khu đô thị với cảnh quan khu vực xung quanh, gần gũi và bảo vệ môi trường, chú trọng không gian trống, không gian xanh phục vụ Khu trung tâm hành chính – chính trị và các hoạt động chính trị xã hội ngoài trời.

Về vấn đề sử dụng đất Thủy Nguyên cần đảm bảo được quy mô diện tích, mật độ xây dựng, tầng cao cho từng loại đất và công trình theo quy định, phù hợp với quy hoạch cấp trên. Đảm bảo mối liên hệ giữa các khu vực chức năng một cách linh hoạt và hiệu quả, trụ sở của Thành ủy, Hội đồng nhân dân và UBND thành phố phải bố trí ở khu vực trung tâm, trong cùng một khuôn viên.

(nguồn: haiphong.gov.vn)

Bên cạnh đó là quyết định số 1448/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ : Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hải Phòng đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2050. Phạm vi lập quy hoạch gồm toàn bộ ranh giới hành chính thành phố Hải Phòng bao gồm: khu vực đô thị trung tâm với 7 quận là Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Kiến An, Dương Kinh, Đồ Sơn và dự kiến mở rộng 5 quận mới là Bến Rừng, Bắc Sông Cấm, Tây Bắc, An Dương, Tràng Cát – Cát Hải; các huyện ngoại thành, đảo Cát Bà và Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải với tổng diện tích 1.521,9 km2.

Thực hiện ý kiến của Thường trực Thành ủy đồng ý về chủ trương thành lập 2 quận mới trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, UBND thành phố vừa giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với UBND huyện Thủy Nguyên và các cơ quan, đơn vị liên quan căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương và các quy định  pháp luật có liên quan, đề xuất, báo cáo UBND thành phố các nhiệm vụ cụ thể để tổ chức triển khai thực hiện việc xây dựng Đề án thành lập các quận trên địa bàn huyện Thủy Nguyên.

(nguồn: tamhaiphong.vn)

Victoria là thương hiệu giá trị của tập đoàn Văn Phú Invest dành cho các dự án trong bộ 3 chuỗi thương hiệu: “the Terra – Grandeur Palace – Victoria”. Mỗi thương hiệu có giá trị và ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung khi nhắc tới những thương hiệu này, ta nghĩ ngay tới Văn Phú Invest, tới thiết kế sang trọng, cao cấp và đầy cầu kỳ, sáng tạo

Victoria Thủy Nguyên Hải Phòng là dự kiến được Văn Phú Invest sớm triển khai trong năm. Mọi thông tin về dự án quý khách có thể đăng ký thông tin để VPKD Văn Phú Invest hỗ trợ và liên hệ sớm nhất khi có thông tin chính thức. 

Victoria Thủy Nguyên dự kiến là dự án tiếp theo sau dự án the Terra An Hưng tại quận Hà Đông mở bán trong năm 2019. Đây là dự án mang thương hiệu thứ 2 tiếp sau khu đô thị Victoria Hà Đông.

Tham khảo thông tin the Terra An Hưng << tại đây. 

victoria thủy nguyên

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.