Shophouse 83 Hào Nam hưởng lợi khi tuyến Cát Linh – Hà Đông dự kiến thương mại vào cuối 2018

[vc_row][vc_column width=’1/2′][vc_video link=’https://youtu.be/07WSMDv28us’][/vc_column]

Theo Vnexpress.net và một số trang tin mạng chính thống, chiều ngày 12 tháng 05 năm 2018, Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể đã đi kiểm tra toàn tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông. Người đứng đầu Bộ Giao thông khẳng định “tháng 10 sẽ vận hành kỹ thuật, tháng 12 vận hành thương mại”.

Trong cùng ngày bộ trưởng cùng các thành viên đoàn đã thử nghiệm đoàn tàu trên tuyến đi từ Hà Đông về Cát Linh.

[vc_column width=’1/2′][/vc_column][/vc_row]

Vị trí shophouse 83 Hào Nam hưởng lợi lớn từ dự án Đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông dự kiến đi vào thương mại. 

Với việc sớm được dự kiến đưa vào triển khai dự án, tuyến đường sắt cao tốc tuyến Cát Linh – Hà Đông sẽ tạo tiền đề phát triển giao thông đi lại, tăng sự thuận tiện cho người dân. Bên cạnh đó, sẽ làm giảm mật độ cư dân tập trung ở trung tâm thành phố, cùng với đó là lưu lượng phương tiện giao thông cá nhân giảm có thể tránh sự ùn tắc. Nếu lưu lượng người sử dụng tăng cao, thì tập trung lớn lượng người tại các điểm đến tại các ga tàu. Tạo sự phát triển mạng lưới tiêu thụ mới quanh các nhà ga. Hiện tại theo phân tuyến cao tốc đường sắt Cát Linh – Hà Đông. Có thể thấy một số dự án được hưởng lợi trực tiếp và gián tiếp từ hiệu quả nếu đường sắt đi vào thương mại.

quy hoạch terra 83 hào nam

Rõ nhất là vị trí shophouse 83 Hào Nam the Terra của Văn Phú với dãy shophouse 83 Hào Nam hưởng lợi trực tiếp khi nằm ngay giữa 2 ga đường sắt Cát Linh và Hoàng Cầu vừa có lợi thế về giao thông, vừa lợi ích về kinh tế khi đón đầu lượng cư dân đi lại dự kiến đông đúc. Bên cạnh đó vị trí shophouse 83 Hào Nam còn được hưởng lợi gián tiếp từ khâu thiết kế với mặt tiền mỗi căn shophouse tại đây có mặt tiền rộng được thiết kế với chiều rộng 7m có bán hầm. Tạo điều kiện vừa có thể kinh doanh, cho thuê, làm văn phòng thương mại, công ty …

Được biết không chỉ ở vị trí shophouse 83 Hào Nam mà thêm một nhân tố đó là số lượng tại đây chỉ có giới hạn gồm 9 lô tại mặt tiền còn lại chung cư và liền kề 83 Hào Nam có vị trí phía trong. Tổng diện tích dự án 83 Hào Nam là 0,6 hecta.

Vanphu-invest đầu tư, cung cấp thông tin và đăng kí đặt chỗ cho liền kề, chung cư 83 Hào Namshophouse 83 Hào Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích sâu về vị trí dự án 83 Hào Nam 

liền kề terra 83 hào nam

xem thêm:

Đăng kí dự án the terra 83 Hào Nam

Các thông tin về vị trí shophouse 83 Hào Nam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.