liền kề Kiến Hưng

Văn Phú Invest

Khu đô thị chức năng, nhà ở liền kề Kiến Hưng

khu đô thị

 Liền kề Kiến Hưng | Giới thiệu 

Dự án khu đô thị, nhà ở chức năng liền kề Kiến Hưng là dự án cạnh khu đô thị Thanh Hà Cienco và khu đô thị mới Kiến Hưng. Liền kề Kiến Hưng nằm trong tổng thể quy hoạch vùng kết hợp dự án khu đô thị mới Kiến Hưng của quận Hà Đông. 

Khu nhà ở chức năng Kiến Hưng do Văn Phú Invest và Hải Phát cùng thực hiện. Dự án khi hoàn thành sẽ đồng bộ cùng hạ tầng và kết nối giao thông các khu vực trọng điểm của Quận Hà Đông cũng như Nội thành Hà Nội.

Chung cư Kiến Hưng

Cũng tại đây, ngoài sản phẩm liền kề theo quy hoạch, dự án còn được bổ sung diện tích quy hoạch sát bên với khoảng 2,2 ha. Tại đây Văn Phú Invest cùng Hải Phát triển khai dự án khu chung cư cao tầng gồm 2 khối tòa nối kết với khu nhà ở chức năng và liền kề Kiến Hưng. Chung cư Kiến Hưng góp phần giải quyết nhu cầu ở và đi lại của người dân trên trục đường Xala cũng như góp phần kiện toàn đô thị quận Hà Đông.

Tiềm năng phát triển quận Hà Đông

Phân tích một chút về đặc điểm vị trí địa lý quận Hà Đông. Sau khu vực phía Tây như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình… Quận Hà Đông hiện với giao thông kết nối trong một vài năm ở đây phát triển. Cùng đó giá trị bất động sản so khu trung tâm tương đối rẻ, lượng người lao động về tương đối lớn. Tại đây với quỹ đất tương đối rộng, được quy hoạch khá bài bản với các khu đô thị và các khu tổ hợp theo quy hoạch phát triển bền vững. 

Cùng các tuyến đường kết nối hiện giờ như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Hà Đông – Nguyễn Trãi. Các tuyến đường lớn sắp triển khai đấu nối giữa quận Hà Đông:

Với khu vực phía Tây Hà Nội: thông qua đường Lê Trọng Tấn, Đường mở rộng tại khu Dương Nội thông với trục đại lộ Thăng Long và đường 70. 

Với khu vực trung tâm Hà Nội: Tuyến Xa La – Nguyễn Xiển, ga đường sắt Cát Linh

Kết nối tuyến khu vực phía Nam huyện Thanh Trì: Đường 3.5 

Vì thế sự phát triển tại Quân Hà Đông hết sức tiềm năng.

Ngoài ra, thương hiệu phát triển bất động sản từ công tý cổ phần đầu tư Văn Phú Invest cũng như Hải Phát là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản. 

Chính vì thế nên dự án liền kề Kiến Hưng là dự án có vị trí rất tốt tính trên cơ sở phát triển và kết nối hạ tầng, kết nối vùng…. 

(Thông tin dự án hiện đang được cập nhật)

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ INVEST (VPI)

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến 2008 công ty chuyển đổi thành công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. có thể kể đến như Home City, Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Hùng Sơn Villa,…

Sở hữu quỹ đất vàng lớn, dự kiến trong năm 2018 – 2019. Công ty đã và sẽ triển khai hàng loạt dự án lớn với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu tốt trên thị trường. Các dự án đang triển khai như dự án the Terra 83 Hào Nam, liền kề 138b Giảng Võ Grandeur Palace… Tại Hà Đông các sản phẩm thương hiệu nhất Văn Phú Victoria. Tới đây tiếp tục đón nhận thêm các dự án với vị trí tốt trên thị trường gồm:

The Terra An Hưng, liền kề Dương Nội, liền kề Hà Cầu, khu đô thị Bắc Lãm cùng khu đô thị chức năng liền kề Kiến Hưng 

liền kề kiến hưngẢnh nguồn wiki

VỊ TRÍ DỰ ÁN LIỀN KỀ KIẾN HƯNG

 • Đông Nam dự án nằm cạnh khu đô thị mới Hữu Hòa rộng 195 ha thuộc huyện Thanh Trì. Tây bắc với mặt tiền dự án là trục đường Nguyễn Xiển – Xa La, đối diện là khu đô thị mới Kiến Hưng (dự án của HUD5).
 • Phía Nam và Tây Nam là khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 và đường vành đai 3.5.
 • Hướng Đông, Đông Bắc gần với khu đô thị Xala

Có thể nói vị trí của khu chức năng dự án Kiến Hưng có một vị trí tốt. Với nhiều thuận lợi để triển khai.

TIỆN ÍCH TẠI LIỀN KỀ KIẾN HƯNG

Liền kề tại khu chức năng đô thị Kiến Hưng có vị trí tốt kinh doanh bên cạnh đó các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi đa dạng phong phú năng cao cùng với sự phát triển nhanh tại quận Hà Đông.

Khi các dự án đi vào hoạt động đồng bộ ngoài tiện ích của khu, thì các tiện ích ngoại khu cũng rất tốt với lợi thế từ các khu đô thị xung quanh.

 • Thanh Hà Cienco 5: Đối diện.
 • Khu đô thị Kiến Hưng: Đối diện.
 • Khu đô thị Hữu Hòa: Đối diện.
 • Ga Hà Đông: 2km
 • Metro Hà Đông: 2,5 km
 • Các bệnh viện tuyến trung ương tại hà đông: 2 km

Hiện nay, ngoài các dự án liền kề Kiến Hưng, khu đô thị Hữu Hòa mà liên doanh Văn Phú – Hải Phát đang phát triển tại Kiến Hưng thì hiện tại các dự án cũng đang được nghiên cứu triển khai tại Kiến Hưng còn dự án cao tầng Kiến Hưng …

THIẾT KẾ TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án (dự kiến): liền kề the Terra Kiến Hưng, liền kề Victoria Kiến Hưng, hoặc liền kề Grandeur Palace Kiến Hưng.

liền kề kiến hưng

QUY HOẠCH, THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG

Được UBND Quận Hà Đông phê duyệt, trong đó diện tích khu đô thị kiến hưng do liên doanh Văn Phú Invest và Hải Phát thực hiện có diện tích 75,684 m2 theo hợp đồng BT, gồm:

 • Mật độ xây dựng 35.607 m2 tương đương 44 %.
 • Giao thông 29.097 m2 chiếm 39 %
 • Cây xanh 7.716 m2 tương đương 10,4 %, còn lại là diện tích thiết kế trường học 793m2 (1.1%) và công trình công cộng 678m2 (0.9%).
 • Trên tông quy hoạch 35,607 m2, Liền kề Kiến Hưng được thiết kế gồm 3 loại:
 1. Liền kề Kiến Hưng
 2. Biệt thự Kiến Hưng
 3. Shophouse Kiến Hưng

Các căn liền kề, biệt thự và shophouse tại Kiến Hưng có diện tích thiết kế từ 60m2 – 170m, được thi công từ 4-5 tầng. Trong đó quy hoạch thiết kế diện tích được phân bố:

 • Đất xây dựng liền kề Kiến Hưng: 16.742 m2.
 • Đất xây dựng shophouse Kiến Hưng: 11.699 m2.
 • Đất xây dựng biệt thự Kiến Hưng: 7.166 m2.

(Dự án liền kề Kiến Hưng do Văn Phú Invest đầu tư hiện đang cập nhật thông tin)

THIẾT KẾ TỔNG QUAN CHUNG CƯ KIẾN HƯNG

Tên dự án: Khu nhà ở cao tầng Kiến Hưng.

Tên thương hiệu (dự kiến): chung cư the Terra Kiến Hưng, chung cư Victoria Kiến Hưng, hoặc chung cư Grandeur Palace Kiến Hưng.

Khu chung cư cao tầng Kiến Hưng gồm 2 khối nhà CT1 – CT2 , trong đó CT1 gồm 2 đơn nguyên có chung khối đế còn CT2 gồm 3 đơn nguyên chung nhau cùng khối đế. Tại chung cư Kiến Hưng, ngoài các tiện ích thương mại như Gym, Spa … Tòa nhà CT 1 và 2 đều được bố trí thiết kế bể bơi và sân vườn trên mái sảnh thương mại giữa các khối nhà, phục vụ nhu cầu của cư dân. Các dịch vụ được khép kín cũng như chú trọng công tác an ninh. Với thiết kế 2 tâng hầm 3 tầng thương mại, các tầng ở từ tầng 4 – 25.

 • Diện tích khối tòa CT 1 là: 8.337 m2.
 • Diện tích khối tòa CT 2 là: 9.086 m2.

Địa điểm : phường kiến hưng – Hà Đông

Chủ đầu tư : Liên doanh công ty CP ĐT Văn Phú – Invest và công ty CP ĐT Hải Phát

Đất dự án : 22.054m2

Dân số : 3879 người

Đất xây dựng nhà cao tầng : 18.323m2

Mật độ xây dựng: 56 %

TÒA CT1 : CAO 25 TẦNG

DT xây dựng : 8.337m2

Mật độ xây dựng : 51.7%

Dân số : 1.628 người

TÒA CT2 : CAO 25 TẦNG

DT đất: 9.986m2

Mật độ xây dựng : 59.6%

Dân số : 2.251 người

TIỆN ÍCH KHÁC:

Đất bãi đỗ xe: 2121 m2

Đất giao thông nội bộ: 1610 m2

(Dự án liền kề, chung cư Kiến Hưng do Văn Phú Invest đầu tư hiện đang cập nhật thông tin)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.