Dự án khu đô thị Hữu Hòa

Giới thiệu dự án chung cư, liền kề Hữu Hòa | Khu đô thị Hữu Hòa

Liền kề Hữu Hòa thuộc tổ hợp liền kề, chung cư Hữu Hòa. Tổ hợp được quy hoạch theo hình thức khu đô thị, trên tổng thể kết nối với cả các khu đô thị xung quanh. Dự án khu đô thị Hữu Hòa nằm ở Thanh Trì, tiếp giáp với quận Hà Đông. 

Khu đô thị Hữu hòa là dự án với quy mô, có thể nói là sau khu đô thị mới Văn Phú Victoria 91,4 ha thì đây là dự án lớn gấp 1,5 lần khu đô thị Văn Phú. Với quy mô lớn của dự án, diện tích quy hoạch khoảng 152 ha, vì thế đây là thành công trong việc phát triển dự án với một đơn vị đã có tến tuổi trong lĩnh vực phát triển bất động sản như công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest.

Thuộc huyện Thanh Trì, tuy nhiên khu đô thị Hữu Hòa lại có vị trí tiếp giáp với quận Hà Đông, chính vì thế theo đánh giá dự án khi hình thành sẽ kết nối không gian giao thông (đường vành đai 3.5), các tiện ích chính từ quận Hà Đông, với việc tiếp giáp gần với các khu đô thị và tuyến đường trục chính. Là điểm đầu cuả huyện Thanh Trì kết nối với tuyến giao thông huyết mạch kéo từ đại lô Thăng Long qua Hà Đông xuông tới Thanh Trì.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LIỀN KỀ HỮU HÒA

Nằm tại huyện Thanh Trì – Hà Nội.

  • Phía Tây Nam tiếp giáp quy hoạch đường vành đai 3.5 và khu đô thị Thanh Hà.
  • Phía Tây, Tây Bắc tiếp giáp khu giãn dân Kiến Hưng, Hà Đông, đường Nguyễn Xiển – Xa La.
  • Phía Bắc giáp với đường Phan Trọng Tuệ, khu đô thị Đại Thanh,
KẾT NỐI TIỆN ÍCH CỦA KHU ĐÔ THỊ HỮU HÒA

Nằm trong tổng thể quy hoạch các khu đô thị, khu đô thị Hữu Hòa tiếp giáp các khu đô thị của Hà Đông như:

  • khu Victoria Văn Phú,
  • Thanh Hà Cienco,
  • Khu đô thị mới Phú Lương,
  • Khu đô thị mới Kiến Hưng.

Vì thế nên tiện ích tại Khu đô thị liền kề Hữu Hòa sẽ đa dạng và kết nối. Cùng đó lợi thế rất lớn từ khu depot tuyến đường sắt với ga Hà Đông ở ngay gần vị trí của khu đô thị

QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ HỮU HÒA.

Khu đô thị, liền kề Hữu Hòa được quy hoạch với quy mô 158ha, với các trục đường thiết kế từ 15-24m, và 24-33m tại dự án. Đấu nối giao thông với đường vành đai 3.5, đường Lê Trọng Tấn. Kết nối với các khu đô thị xung quanh như Victoria Văn Phú, khu đô thị Thanh Hà, hay khu Kiến Hưng – Mậu Lương.

Liền kề hữu hòa

Đô thị Hữu Hòa được thiết kế với 1 hồ điều hòa rộng khoảng 30ha.

Được quy hoạch đồng bộ, tại đây được quy hoạch thành các phân khu riêng bao gồm chung cư và liền kề và các tiện ích nội khu đồng bộ như công viên, trường học, bệnh viện ….

QUY MÔ & THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ HỮU HÒA

Tên dự án (dự kiến): liền kề Hữu Hòa the Terra, liền kề Hữu Hòa the Victoria, hoặc liền kề Hữu Hòa Grandeur Palace.

quy mô liền kề hữu hòa

Quy mô dự án: 158 ha

Trên tổng diện tích quy mô 158ha, dự án khu đô thị Hữu Hòa triển khai sẽ gồm nhiều tiện ích bên trongnhư công viên hồ điều hòa, bệnh viện, trường học … Bên cạnh đó là các lô đất được quy hoạch đồng bộ để bố trí chung cư, liền kề phù hợp tiêu chuẩn của khu đô thị

Liền kề Hữu hòa được thiết kế chia lô với các dạng shophouse và liền kề, mặt tiền thiết kế từ 6-8m. Diện tích từng căn được thiết kế từ 70 -100 m2.

Chung cư Hữu Hòa được thiết kế các tòa từ 35-45 tầng. Đa dạng diện tích. Hiện nay chung cư khu đô thị Hữu Hòa vẫn đang trong giai đoạn thiết kế.

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ INVEST (VPI)

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến 2008 công ty chuyển đổi thành công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. có thể kể đến như Home City, Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Hùng Sơn Villa,…

Sở hữu quỹ đất vàng lớn, dự kiến trong năm 2018 – 2019. Công ty đã và sẽ triển khai hàng loạt dự án lớn với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu tốt trên thị trường. Các dự án đang triển khai như dự án the Terra 83 Hào Namliền kề 138b Giảng Võ Grandeur Palace… Tại Hà Đông các sản phẩm thương hiệu nhất Văn Phú Victoria. Tới đây tiếp tục đón nhận thêm các dự án với vị trí tốt trên thị trường gồm:

The Terra An Hưngliền kề Dương Nộiliền kề Hà Cầuliền kề Bắc Lãm 

Tại Thanh trì, dự án chung cư, liền kề khu đô thị Hữu Hòa là dự án cùng Lũng lô hợp tác nghiên cứu triển khai.

Phân tích một chút về đặc điểm vị trí địa lý quận Hà Đông. Sau khu vực phía Tây như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình… Quận Hà Đông hiện với giao thông kết nối trong một vài năm ở đây phát triển. Cùng đó giá trị bất động sản so khu trung tâm tương đối rẻ, lượng người lao động về tương đối lớn. Tại đây với quỹ đất tương đối rộng, được quy hoạch khá bài bản với các khu đô thị và các khu tổ hợp theo quy hoạch phát triển bền vững. 

Cùng các tuyến đường kết nối hiện giờ như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Hà Đông – Nguyễn Trãi. Các tuyến đường lớn sắp triển khai đấu nối giữa quận Hà Đông:

Với khu vực phía Tây Hà Nội: thông qua đường Lê Trọng Tấn, Đường mở rộng tại khu Dương Nội thông với trục đại lộ Thăng Long và đường 70. 

Với khu vực trung tâm Hà Nội: Tuyến Xa La – Nguyễn Xiển, ga đường sắt Cát Linh. 

Kết nối tuyến khu vực phía Nam huyện Thanh Trì: Đường 3.5 

Vì thế sự phát triển tại Quân Hà Đông hết sức tiềm năng.

Ngoài ra, thương hiệu phát triển bất động sản từ công tý cổ phần đầu tư Văn Phú Invest cũng như Hải Phát là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản. 

Chính vì thế nên dự án khu đô thị Bắc Lãm gồm tổ hợp cao tầng và liền kề Bắc Lãm là dự án có vị trí rất tốt tính trên cơ sở phát triển và kết nối hạ tầng, kết nối vùng…. 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HỮU HÒA

Mọi thông tin về chung cư, liền kề dự án Hà Cầu, quý khách vui lòng đăng ký hoặc gửi thông tin về mail: Hotro.project@gmail.com hoặc liên hệ tới phòng kinh doanh địa chỉ 177 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 096 244 92 99

Tham khảo các trang liên kết: chung cư tại Hà Nộidự án tại Hà Nội

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.