Khu đô thị, liền kề Bắc Lãm

Văn Phú Invest Giới thiệu

Dự án khu đô thị liền kề Bắc Lãm là dự án cạnh khu đô thị Thanh Hà Cienco. Dự án nhà ở liền kề Bắc Lãm được triển khai tạo nên sự hoàn thiện về mọi mặt. Về cảnh quan góp phần tạo cho quận Hà Đông một địa điểm đáng sống, đáng để đầu tư. Góp phần hoàn thiện vào quy hoạch chung tổng thể của quận Hà Đông.

Liền kề Bắc Lãm thuộc khu đô thị Bắc Lãm Hà Đông được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch. Dự án do công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest và Hải Phát liên kết làm chủ đầu tư. Dự án khu đô thị Bắc Lãm được quy hoạch với tổng diện tích 42 ha, với dân số dự kiến là 8,900 người.

Một Hà Đông phát triển

Hà Đông là quận có tốc độ đô thị hoá nhanh với các trục đường giao thông, khu đô thị, chung cư cao tầng, cụm, điểm công nghiệp, các trung tâm thương mại, dịch vụ được đầu tư xây dựng góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của quận ngày càng phát triển.

Sản xuất ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp tiếp tục tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc doanh năm 2008 đạt trên 2.374 tỷ đồng đến năm 2018 ước đạt trên 22.365 tỷ đồng; tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 25,14%. Hoạt động sản xuất kinh doanh được duy trì ổn định, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động; thương mại – dịch vụ – du lịch tăng trưởng khá và chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế; tổng giá trị năm 2008 chỉ đạt trên 4.357 tỷ đồng đến năm 2017 đạt trên 54.443 tỷ đồng; bình quân mỗi năm tăng 33,02%.

Với những chính sách ưu đãi và môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư, từ năm 2008 đến hết năm 2017 đã có 156 dự án được UBND tỉnh Hà Tây và UBND thành phố Hà Nội cấp phép đầu tư trên địa bàn quận với tổng vốn đầu tư trên 56.499 tỷ đồng, quy mô diện tích trên 629 ha.

Sau 10 năm sáp nhập, ngành giáo dục đào tạo quận không ngừng được đầu tư phát triển theo hướng đạt chuẩn, cơ sở vật chất trường học được đầu tư tăng cường từ chỗ chỉ có 57 trường với 34.170 học sinh, nay quy mô đã tăng lên 126 trường (trong đó: 89 trường công lập, 37 trường tư thục) với 89.785 học sinh; tỷ lệ trường công lập đạt chuẩn quốc gia là 74,4%. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong những năm qua phát triển nhanh về số lượng và chất lượng; trong những năm học gần đây, ngành giáo dục Hà Đông luôn đứng trong top 3/30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội.

Cùng các tuyến đường kết nối hiện giờ như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Hà Đông – Nguyễn Trãi. Các tuyến đường lớn sắp triển khai đấu nối giữa quận Hà Đông:

Với khu vực phía Tây Hà Nội: thông qua đường Lê Trọng Tấn, Đường mở rộng tại khu Dương Nội thông với trục đại lộ Thăng Long và đường 70. 

Với khu vực trung tâm Hà Nội: Tuyến Xa La – Nguyễn Xiển, ga đường sắt Cát Linh

Kết nối tuyến khu vực phía Nam huyện Thanh Trì: Đường 3.5 

Vì thế sự phát triển tại Quân Hà Đông hết sức tiềm năng.

Ngoài ra, thương hiệu phát triển bất động sản từ công tý cổ phần đầu tư Văn Phú Invest cũng như Hải Phát là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản. 

Chính vì thế nên dự án khu đô thị Bắc Lãm gồm tổ hợp cao tầng và liền kề Bắc Lãm là dự án có vị trí rất tốt tính trên cơ sở phát triển và kết nối hạ tầng, kết nối vùng…. 

(Thông tin dự án hiện đang được cập nhật)

VỊ TRÍ DỰ ÁN LIỀN KỀ BẮC LÃM

Phía Đông Bắc của dự án giáp khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5

Phía Bắc giáp đường quy hoạch 24m và khu depot của tuyến đường sắt đô thị trên cao Cát Linh – Hà Đông

Phía Tây giáp khu đất dịch vụ thôn Văn Nội.

KẾT NỐI TIỆN ÍCH CỦA KHU ĐÔ THỊ BẮC LÃM.

Nằm trong tổng thể quy hoạch các khu đô thị, Khu Bắc Lãm liên kề các vị trí như:

  • khu Victoria Văn Phú,
  • Thanh Hà Cienco,
  • Khu đô thị mới Phú Lương,
  • Khu đô thị mới Kiến Hưng

Vì thế nên tiện ích khu đô thị Bắc Lãm sẽ đa dạng và kết nối. Cùng đó lợi thế rất lớn từ khu depot tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông sẽ tạo một vị trí tốt dành cho khu đô thị Bắc Lãm.

THIẾT KẾ TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án (dự kiến): liền kề the Terra Bắc Lãm, liền kề Victoria Bắc Lãm, hoặc liền kề Grandeur Palace Bắc Lãm.

liền kề Bắc Lãm

  • Quy mô dự án: 42 ha

Dự án khu đô thị Bắc Lãm được quy hoạch với tổng diện tích 42 ha.

Khu đô thị chức ngăn bao gồm:

  • Chung cư Bắc Lãm và Liền kề Bắc Lãm.
  • Chung cư tại Bắc Lãm với các tòa nhà được thiết kế 25 tầng. Các căn hộ được bố trí từ 2-4 phòng ngủ.
  • Liền kề Bắc Lãm được quy hoạch từ 4-5 tầng với mặt tiền 6m. Diện tích trung bình từ 60 – 90m2. Các căn shop house nằm tại mặt tiền đường với mặt tiền rộng hơn và diện tích trên 90m2.

(Dự án khu đô thị Bắc Lãm do Văn Phú đầu tư hiện đang cập nhật thông tin)

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ INVEST (VPI)

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến 2008 công ty chuyển đổi thành công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. có thể kể đến như Home City, Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Hùng Sơn Villa,…

Sở hữu quỹ đất vàng lớn, dự kiến trong năm 2018 – 2019. Công ty đã và sẽ triển khai hàng loạt dự án lớn với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu tốt trên thị trường. Các dự án đang triển khai như dự án the Terra 83 Hào Namliền kề 138b Giảng Võ Grandeur Palace… Tại Hà Đông các sản phẩm thương hiệu nhất Văn Phú Victoria. Tới đây tiếp tục đón nhận thêm các dự án với vị trí tốt trên thị trường gồm:

The Terra An Hưngliền kề Dương Nộiliền kề Hà Cầu cùng chung cư và liền kề Bắc Lãm thuộc khu đô thị Bắc Lãm.

LIỀN HỆ THÔNG TIN KHU ĐÔ THỊ BẮC LÃM

Mọi thông tin về chung cư, liền kề dự án Bắc Lãm, quý khách vui lòng đăng ký hoặc gửi thông tin về mail: Hotro.project@gmail.com hoặc liên hệ tới phòng kinh doanh địa chỉ 177 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 096 244 92 99

Tham khảo các trang liên kết: chung cư tại Hà Nộidự án tại Hà Nội

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN BẮC LÃM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.