GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG

Grandeur Palace Phạm Hùng là một dự án mang thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp của công ty cổ phần đầu tư Văn Phú (VPI). Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ được triển khai trong năm 2018 và 2019 dự kiến hoàn thành vào 2020. 

Grandeur Palace Phạm Hùng logo

GIỚI THIỆU GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG

Được biết, Grandeur Palace Phạm Hùng chỉ là một trong số chuỗi các dự án quy mô mang thương hiệu Grandeur Palace, ghi dấu cách làm mới của Văn Phú trong chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Dòng sản phẩm độc quyền của Văn Phú, định hướng phát triển đa dạng các sản phẩm dựa trên uy tín và chất lượng, Grandeur Palace hướng tới khách hàng có thu nhập cao cấp, muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư những dự án đẳng cấp với số lượng có hạn, vị trí cực tốt cùng dịch vụ đồng bộ đẳng cấp.

Cùng với sự quan tâm của Grandeur Palace Giảng Võ 138b, Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ là dự án được triển khai cùng và tiếp theo. Đây là dự án với vị trí đẹp cùng quỹ đất lên tới 22.744 m2 được thiết kế quy mô với nhiều hạng mục dịch vụ kèm theo, đóng góp vào sự phát triển xung quanh khu Mĩ Đình, quận Cầu Giấy. Việc triển khai dự án Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ góp phần tăng trưởng vị thế của khu cũng như tạo sự hoàn thiện quy hoạch của thủ đô Hà Nội.

Với phương châm đề cao tinh thần hợp tác, xây dựng thương hiệu “người đồng hành tin cậy” trên con đường chinh phục đỉnh cao của các đối tác khách hàng; VPI luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

VỊ TRÍ GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG 

tổng quan dự án grandeur palace phạm hùngDự án Grandeur Palace Phạm Hùng là tổ hợp khu gồm 3 tòa chung cư cao cấp 45 tầng với tổng số 970 căn hộ, quy mô hiện đại bậc nhất thủ đô, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ khách sạn do Văn Phú – Invest hợp tác đầu tư…, với tổng mức đầu tư 3.760 tỷ, sẽ được triển khai trong giai đoạn từ 2020 đến 2021.

Grandeur Palace Phạm Hùng: Là một trong những dự án tiềm năng của VPI khi sở hữu quỹ đất đủ lớn với tổng diện tích 22.744m2 để phát triển thành một tổ hợp chung cư cao cấp ở khu vực này. Tổ hợp này gồm ba tòa cao 45 tầng nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng, có tầm nhìn ra khu công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng đến 32 ha, nơi sẽ dự kiến triển khai theo quy hoạch xây dựng công viên quy mô của thành phố. Hà Nội .

Hệ thống Grandeur Khác: 

Thương hiệu Grandeur Palace Giảng VõVới quy mô 9.025 m2 (là khu đất của trường ĐH Y tế cộng đồng cũ) được bàn giao lại cho VPI phát triển dự án theo hình thức BT. Dự án này có tên là Grandeur Palace Giảng Võ địa chỉ tại 138b Giảng Võ, Grandeur Palace 138b Giảng Võ gồm có 32 dinh thự có phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu. Ngoài ra, dự án có tổ hợp cao 22 tầng, 04 tầng hầm được phát triển theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao như hồ bơi vô cực, Sky bar, phòng tập gym, khu spa, vườn thiền, nhà hàng,…Dự kiến khởi công trong quý II/2018, hoàn thành trong Quý III năm 2020.

Trang thông tin liên kết các dự án chủ đầu tư khác:

chung cư phạm hùng grandeur palace

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ INVEST (VPI)

công ty cổ phần đầu tư Văn Phú invest

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến 2008 công ty chuyển đổi thành công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. có thể kể đến như Home City, Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Hùng Sơn Villa,…

Sở hữu quỹ đất vàng lớn, dự kiến trong năm 2018 – 2019 công ty đã và sẽ triển khai hàng loạt dự án lớn với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu như “the Terra, Grandeur Palace…”. Grandeur Palace Phạm Hùng là một trong những dự án như thế.

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh, trù phú, các dự án mang thương hiệu Grandeur Palace đều sở hữu những lợi thế vượt trội như vị trí vàng hoặc kim cương cùng thiết kế được chăm chút tới từng chi tiết vài không gian mở, hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp, tiện ích đa dạng…

ĐĂNG KÝ DỰ ÁN GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.