Tiến độ the Terra 83 Hào Nam ngày 1 tháng 7

Tiến độ dự án 83 Hào Nam ngày 1 tháng 7

Dự án 83 Hào Nam ngày 1 tháng 7, có mặt tại dự án 83 Hào Nam, công việc trên công trường vẫn khẩn trương và nhộn nhịp. Tiến độ được đảm bảo bởi đơn vị thi công. Khu thấp tầng đã gần như xong phần đổ bê tông. Khoảng gần 1 tháng nữa thì dự án 83 Hào Nam nếu nhìn từ bên ngoài sẽ thấy sự khác biệt. Đó là những căn shophouse tại đây đều đã phủ kín. Đặc biệt phía trong dự án, đơn vị thi công đã thi công xong hầm. Khi đến đã thấy những hạng mục hạ tầng khu chung cư lên đến cote 0.0.

Thiết kế công năng hầm the terra.

Tìm hiểu thêm, chung cư 83 Hào Nam the Terra được thiết kế với 3 tầng hầm. Hầm chung cư tại đây tách biệt cả với khu liền kề. Do tại đây liền kề 83 hào nam cũng được thiết kế với tầng 1 dành cho gara oto. Chính vì thế toàn bộ khu tầng hầm được dành cho khu vực để xe của cư dân chung cư the Terra Hào Nam.

Cư dân gửi xe dưới hầm và đi thẳng từ hầm lên khu căn hộ với hệ thống thang máy bố trí tại tầng hầm.

Cập nhật tiến độ The Terra 83 Hào Nam ngày 1 tháng 7

Cập nhật một số hình ảnh thường nhật trên công trường dự án the Terra 83 Hào Nam. Cùng với dự án 138b Giảng Võ thì dự án 83 Hào Nam là một trong những dự án có vị trí vàng còn lại nằm trong các quận nội thành của thủ đô. Với số lượng căn hộ chỉ 72 căn. Dự án đem lại không gian sống không quá đông đúc như các dự án khác xung quanh. Cùng với đó là thiết kế hiện đại đem lại không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Dự án 83 hào nam ngày 1 tháng 7

Dự án 83 hào nam ngày 1 tháng 7

(nguồn: Van phu-invest)

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.