Thiết kế the Terra An Hưng

Thiết kế The Terra An Hưng với quy mô gồm 3 tòa chung cư và 166 lô liền kề. Trong đó, liền kề the Terra An Hưng được bố trí trên 11 ô từ V1 đến V11 với các căn liền kề được xây 5 tầng 1 tum. Cạnh đó là 3 tòa chung cư cao 45 tầng .

mặt bằng the terra an hưng

Hướng dự án: Tây Bắc ( An Hưng) – Đông Nam (mặt đường Tố Hữu)

Tầng hầm

Về cơ bản chung cư the Terra An Hưng được thiết kế với 2 tầng hầm nối thông giữa 3 tòa. Các tầng hầm có chức năng là khu vực để xe và một số khu kỹ thuật. 

Sẽ có khách hàng đặt câu hỏi rằng số lượng tầng hầm sẽ là thấp so với quy mô trên số căn hộ tại chung cư the Terra An Hưng. Khi mà mỗi tòa tại dự án được gồm 442 căn hộ/ tòa cũng như tổng số căn hộ tại dự án the Terra An Hưng là khoản 1328 căn hộ.

Tầng hầm chung cư the Terra An Hưng được bố trí chỗ để xe riêng biệt cũng như sẽ có chỗ sạc pin dành cho các loại xe điện

thiết kế chung cư the terra an hưng

Vậy giải pháp nào cho chung cư the Terra An Hưng?

Giá bất động sản tại khu vực Hà Đông, nhất là với chung cư đang dao động ở ngưỡng giá từ thấp đến trung bình trong khoảng từ 11 cho đến 30 triệu cho mỗi một mét vuông. Chính vì thế để thiết kế thêm tầng hầm sẽ làm tăng chi phí, từ đó cũng làm đội giá trị của căn hộ. Vậy đâu là giải pháp phù hợp?.

Với chung cư the Terra, giải pháp ở đây chính là tận dụng tầng 2, 3 và 4 của dự án để làm sàn gửi xe. Vừa tránh lãng phí – khi mà nguồn cung dịch vụ thương mại tại các tòa nhà đang tương đối thừa.

Chính thiết kế the Terra An Hưng như vậy làm tăng diện tích hoạt động tạo sự cân đối phù hợp. Bố trí đường xuống hầm cũng như đường lên các tầng gửi xe đều thiết kế riêng biệt tránh ùn ứ.

Khu vực dịch vụ

Cơ bản được bố trí thiết kế tại tầng 1 và tầng 5 trong đó tầng 5 hướng tập trung về gym, spa, bể bơi, ăn uống, và sân vườn …1 phần của tầng 4 được thiết kế làm phòng sinh hoạt của cộng đồng cư dân. Ngoài ra, dự kiến sẽ triển khai một khu vui chơi miến phí dành riêng cho trẻ em. 

Tầng căn hộ:

thiết kế the Terra An Hưng

Thiết kế chung cư An Hưng the Terra  có hành lang căn hộ rộng 1,8 mét chạy dọc hướng thông gió theo hướng Đông Bắc – Tây Nam. Hai đầu hồi với giếng trời hút gió và điều hòa từ hướng Đông Bắc. Chính giữa là khu vực sảnh thang máy rộng 2,7m bố trí với 7 thang máy ( gồm 1 thang cứu hỏa). Mật độ 63 căn/ thang. Mức thang phù hợp với tầm giá ở khu vực Hà Đông.

Thang thoát hiểm được thiết kế gồm 2 khu bố trí bao quanh khu vực sảnh thang chia đều 2 đầu của tòa nhà để đảm bảo khoảng cách tại các căn hộ.

Thang máy sảnh căn hộ

thang máy the terra an hưngKhách hàng sẽ đánh giá thang máy tại căn hộ và thang máy thương mại có dùng chung hay riêng? 

Ở tòa chung cư the Terra An Hưng, thang máy được bố trí riêng khu thương mại và khu căn hộ trong đó tầng căn hộ sẽ gồm 7 thang máy và khu dịch vụ từ tầng 1 đến tầng 5 được bố trí 2 thang máy độc lập. Tất cả các thang đều được nối thông thẳng xuống hầm và có cửa an ninh riêng biệt.

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ tại dự án the Terra An Hưng được thể hiện đánh giá cao ở các khe hút gió, sự bố trí thiết kế trên làm giảm diện tích của căn hộ tuy nhiên điều quan trọng là tăng giá trị ở, giúp cho các căn hộ có sự thông thoáng tối đa. Khi xem xét kĩ có thể nhận thấy hầu như các căn hộ đều có cảm giác là các căn góc với các phòng đều thông thoáng.

Đặc biệt một số căn diện tích lớn (4 phòng ngủ – 140m2) đều được thiết kế gồm 3 mặt thoáng, tạo không gian không có góc chết cũng như tầm nhìn không giới hạn từ the Terra An Hưng

(*) thiết kế An Hưng trên tạo tối đa về giá trị ở, sự tương xứng về không gian, đẳng cấp thiết kế và bố trí căn hộ đem lại … tuy nhiên chính điều này sẽ làm tăng một chút về giá thành của căn hộ.

Quy mô căn hộ

Về quy mô để đánh giá có thể xem xét ở mức độ bố trí thiết kế the Terra An Hưng. Với 11 căn trên 1 sàn, các căn hộ tại dự án the Terra An Hưng được thiết kế từ 2 buồng ngủ đến 4 buồng ngủ với diện tích các căn:

  • 2 phòng ngủ: 74,3; 74,8m2. (2pn+2vs)
  • 3 phòng ngủ: 88,8; 89,2 m2. (3pn+2vs)
  • 3 phòng ngủ+: 96,6 m2. (3pn+2vs)
  • 4 phòng ngủ: 140,8 m2. (4 pn+3vs)

đăng ký thông tin

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Về quy mô dân số đánh giá thì đây là khu vực tập trung đông dân cư, là khu trung tâm tập trung mới về lâu dài trong đó dân cư tương đối hòa đồng với mức độ dân trí cao. Bởi vì toàn bộ khu vực khu đô thị An Hưng, Dương Nội hay Vạn Phúc đều được quy hoạch đồng bộ, tuyến tính với lợi thế quỹ đất đầu tư tại đây tương đối rộng, nền đất cũng như giá bất động sản tại đây cao hơn so với mặt bằng chung quanh.

theo: Dân trí

Nằm trong khu dân trí tương đối cao, the Terra An Hưng được đánh giá với mức độ giá dự kiến sẽ thuộc phân khúc trung cao (chung cư) cho đến giá trị cao (shophouse, liền kề) so với khu vực …

  • Chị tiể liên hệ:
  • VPKD:
  • Địa chỉ: 177 Trung kính

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.