Chung cư the Terra An Hưng
Mang đầy đủ yếu tố nhất cận thị, nhị cận lộ, tam cận giang

Nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ áp dụng cho ngày nay có còn thực tế

Thời xưa, phố chợ là nơi buôn bán giao thương, văn hóa của một vùng miền. Chính vì thế, chợ mang ý nghĩa quan trọng trong đời sống tín ngưỡng  của người dân. Ngoài ra bởi mang tính chất buôn bán, giao thương nên phố chợ là nơi thu hút người quanh vùng hoạt động giao thương, là nơi tạo kinh tế cho những cư dân sinh sống ở đó. Ai có nhà gần chợ đều có lợi thế để buôn bán. Chợ phiên âm tiếng hán việt là Thị – có lẽ chính bởi vậy người xưa đánh giá chợ là nơi quan trọng, mới có câu nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Nhị cận giang – Xưa kia việc định cư gần bến sông nước lại có vị trí tốt?

vị trí the terra an hưng nhất cận thị nhị cận gian tam cận lộ

Có thể nói Bắc bộ nói riêng và sông nước nói chung, giao thông đường bộ đi lại còn khó khăn. Việc vận chuyển, giao thương bằng đường thủy cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Cũng giống như chợ, việc có vị trí gần các bến thuyền, bến tàu luôn là lợi thế. Một điều nhỏ đó là thời xưa, việc di chuyển đi lại ngoài đường bộ, xe ngựa thì đi thuyền ở Bắc Bộ nói riêng hay vùng Hà Nội, đều là những phương tiện vận chuyển thiết yếu. Sự tấp nập dược thể hiện qua nhiều câu thành ngữ trên bến, dưới thuyền.

Tam cận lộ - hé lộ một phần giao thông thời xưa.

Tại sao lộ lại đừng thứ 3? chính sự sắp xếp này phần nào cho chung ta hiểu được rằng thời xưa, việc đi thuyền thông dụng hơn so với việc đi đường bộ. Mọi người di chuyển giữa các vùng chủ yếu bằng đường thủy nếu đi xa sau đó đi sâu vào vùng bằng đường bộ, xe lừa, xe ngựa sâu vào các vùng. Để rồi mọi người đều tập trung ở gần chợ để buôn bán.

Ngày nay, thị không còn phải hiểu theo nghĩa là chợ, không còn nhiều ý nghĩa về giao thương. Thị mở rộng hơn là mang yếu tố một thành phố, yếu tố của vị trí. Còn Giang cũng phải tùy vị trí để xem xét, Giang hiện giờ chỉ mang ý nghĩa biểu trưng, cảnh quan… và đường xá để xét thì lại phải xét về tiềm năng và vị trí của con đường.

Ngữ cảnh xưa áp dụng vào thực tại các thành phố lớn, trung tâm hiện nay thì có thể đánh giá đầu tiên phải vẫn là nhất cận thị – nhưng tính chất của thị không còn như xưa nữa, nhị cận lộ và tam cận giang.

Còn những thành phố ven biển các trung tâm kinh tế không tập trung thì tính chất ngữ cảnh thay đổi, đánh giá về dự án lại đặt yếu tố nhất cận giang lên đầu sau đó mới tới nhị cận thị và tam cận lộ.

Chung cư An Hưng the Terra
Mang đầy đủ yếu tố nhất cận thị, nhị cận lộ, tam cận giang

chung cư an hưng tầm nhìn nhất cận thị, nhị cận lộ, tam cận giangNgày nay, khi xét tính chất dự án, để hoàn toàn mang đầy đủ yếu tố nhất cận thị, với tính chất thuộc trung tâm phố thị thì dự án phải có yếu tố với vị trí đắc địa, thuộc các khu đô thị đồng bộ với giao thông đi lại thuận tiện. Ngoài ra thì quyết định của yếu tố  khu đô thị chính là tiện ích đồng bộ tạo nên.

Khu đô thị An Hưng tổng hòa đầy đủ yếu tố nhất cận thị, khi tổng thể dự án nằm ngay tại đầu khu đô thị An Hưng, lại kết hợp với 2 khu đô thị lớn là Dương Nội và khu đô thị Văn Khê. Ngoài ra tiện ích ở An Hưng đồng bộ quy hoạch khi kết nối với nhiều tiện ích tốt như các trường học liên cấp, có cả trường quốc tế. Bên cạnh đó giao thông quy hoạch thuận lợi. Kết nối khu vực tiềm năng. Chính điều kiện đó tạo nên yếu tố tốt để đánh giá dự án the Terra An Hưng.

Chung cư An Hưng the Terra đầy đủ 3 yếu tố với việc nằm ngay cạnh con sông Đáy chảy qua, dòng chảy mang yếu tố phong thủy hướng tới sự hài hòa phong cảnh. Cùng với đó là công viên hồ điều hòa thiên văn học ngay trong tầm mắt của dự án khi nhìn vào nội khu là những yếu tố tốt đảm bảo cho nhị cận giang. Việc gần sông, hồ và dự án có một tầm nhìn thoáng đãng là điều kiện để.

Với vị trí của dự án, thật không khó để có thể nói vị trí giao cực tiềm năng khi di chuyển từ dự án đi các nơi là điều kiện đánh giá sự tổng hòa 3 yếu tố đều được tập trung cho dự án. Ngoài ra như tính chất để sắp xếp thì dự án chung cư An Hưng the Terra đầy đủ yếu tố tốt: Nhất cận thị, nhị cận lộ và tam cận giang.

Hỗ trợ khách hàng:

KHẢO SÁT MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN QUẬN HÀ ĐÔNG 2019

chung cư an hưng the terra

CHUNG CƯ AN HƯNG

Chủ đầu tư: Văn Phú Invest

Website: www.vanphu-invest.com/the-terra-an-hung

Bất động sản hà đông 2020 có khởi sắc khi roman plaza bàn giao năm 2020

ROMAN PLAZA

Chủ đầu tư: Hải Phát Invest

Website: https://romanplaza.com.vn/

KHẢO SÁT MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG CHUẨN BỊ MỞ BÁN Ở QUẬN HÀ ĐÔNG 2019

chung cư HTV Phú Thịnh

CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Phú Thịnh

Website: https://phuthinhgreenparkhtv.com/

chung cư Bid Residence

CHUNG CƯ BID RESIDENCE

Chủ đầu tư: BID GROUP

Website: https://bidresidences.com/

HPC land mark 105

HPC LAND MARK 105

Chủ đầu tư: Hải Phát Thủ Đô

Website: https://haiphat-invest.com/HPC-Land-mark-105

Bài viết được tài trợ.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.