[Terra News] the Terra 83 Hào Nam khởi công dự án

Bài viết liên quan:

Sau khi dự an 83 Hào Nam động thổ, Ngày 16 tháng 3 năm 2018, the Terra 83 Hào Nam khởi công dự án. Đây là dự án trọng tâm của Văn Phú trong năm nay, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2019.the Terra 83 Hào Nam khởi công dự án đã gây được sự quan tâm của những nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án.

the Terra 83 Hào Nam khởi công dự án
chung cư 83 hào nam khởi công

Dự án the Terra là dự án liên doanh giữa công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 thuộc Văn Phú Invest và Công ty Cổ phần In và Văn hóa phẩm. Tọa lạc tại vị trí vàng – 83 Hào Nam, The Terra tổng quan được đầu tư gồm 1 tòa chung cư cao 13 tầng với 72 căn hộ với thiết kế 3 tầng hầm, cùng với đó là 25 lô liền kề và shophouse. Đáng chú ý là các lô shophouse tại đây có mặt tiền lớn (7m) nhưng có hạn với chỉ 9 lô hướng ra mặt đường Hào Nam. Với vị trí đắc địa cách trung tâm thủ đô chỉ từ 2-3 km, lại nằm trên trục đường quan trọng, kết nối thuận tiện với khu phố Cát Linh kinh doanh sầm uất, khu Giảng Võ, Kim Mã, Ba Đình thêm điểm đáng chú ý nữa, The Terra 83 Hào Nam nằm ngay tại điểm đầu tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Nhổn, dự kiến nơi đây là tuyến đầu kết nối giao thông của người dân đi lại sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong kinh doanh.

the Terra 83 Hào Nam khởi công dự án
dự án 83 hào nam

the Terra 83 Hào Nam khởi công dự án, tham dự buổi lễ gồm những lãnh đạo của công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2, lãnh đạo công ty đầu tư và xây dựng số 4 (ICON4), công ty cổ phần tài nguyên và môi trường Trường Minh cùng các các đối tác khác. Tại buổi lễ khởi công dự án 83 Hào Nam, ông Nguyễn Quốc Tú – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2, đơn vị chủ đầu tư dự án cho biết đây là thời điểm tốt để thực hiện các dự án mà đơn vị đang có kế hoạch triển khai.

“Tiến độ và chất lượng luôn là yếu tố tạo nên thành công và chỗ đứng của Văn Phú – Invest trong hơn một thập kỷ qua và đây cũng là kim chỉ nam cho chúng tôi đi trên hành trình tiếp theo”, ông Nguyễn Quốc Tú – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư văn phú số 2 nói.

Tham dự buổi lễ khởi công dự án, Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Bùi Phạm Khánh cho biết: Dự án nhà ở hỗn hợp 83 Hào Nam được thiết kế đồng bộ, hiện đại và có ví trí thuận lợi gần trung tâm thành phố, kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi. Dự án sau khi được đầu tư sẽ bổ sung vào quỹ nhà ở, văn phòng cho thuê và đáp ứng phần nào nhu cầu của dân thành phố. Đồng thời việc triển khai dự án cũng là thực hiện chủ trương của Chính phủ và của Thành phố Hà Nội là di dời các cở sở gây ô nhiễm ra khỏi khu vực trung tâm các đô thị.

Ông Trần Xuân Hùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 (ICON4) – nhà thầu thi công dự án cho biết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư và đông đảo khách hàng.

Khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng the terra 83 hào nam khởi công dự án được hứa hẹn góp phần vào sự bùng nổ của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới và sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô.

Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án>>>

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.