SUNSHINE GROUP THÔNG TIN DỰ ÁN

SUNSHINE

SUNSHINE

SUNSHINE

SUNSHINE

GIỚI THIỆU:

Sunshine Group – Tập đoàn Sao Anh Dương là tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn đã và đang tập trung đầu tư và phát triển dự án theo 4 dòng sản phẩm chính: Apartment (Dự án nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp), Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng), Sky Villas (biệt thự trên cao), Sunshine Marina (Dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort).

Tầm nhìn chiến lược và dài hạn của công ty là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

Theo đó trong lĩnh vực xây dựng tập đoàn thực hiện với vai trò tổng thầu thiết kế và thi công; cung ứng vật liệu xây dựng; lắp đặt trang thiết bị nội thất… Bên cạnh đó Sunshine tập trung nghiên cứu phát triển mạnh về công nghệ áp dụng trong mô hình kinh doanh cốt lõi của công ty.

KINH NGHIỆM

Đón đầu cơ hội, tập đoàn Sao Ánh Dương tiếp tục triển khai loạt các dự án với thương hiệu Sunshine City. Theo đó Sunshine City là dòng sản phẩm chung cư cao cấp. Trong đó phát triển tập trung ở các khu vực, vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hạ Long và các tỉnh thành đặc thù kinh tế trong đó trọng tâm phát triển về du lịch, dịch vụ khách sạn. Là nhà phát triển bất động sản uy tín và có thương hiệu, Sunshine Group đã và đang triển khai loạt dự án cũng như tiềm năng phát triển các dự án khác. Theo đó các dự án đã triển khai mang thương hiệu của  Sunshine Garden, Palace, Central, City,  …

sunshine group

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

⚜️ Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực. 

⚜️ Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.  

⚜️ Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

SỨ MỆNH

  • Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.
  • Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.
  • Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.
  • Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.  
  • Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.
  • Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.
  • Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.

(nguồn: www.sunshinegroup.vn)

Thông tin về các dự án chung cư, liền kề của tập đoàn Sao Ánh Dương được Văn Phú Invest giới thiệu và phân phối. Mọi chi tiết của từng dự án quý khách có thế liên hệ theo:

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.