Văn Phú – Invest nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án KĐT mới An Hưng

Thành phố Hà Nội vừa trao Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng KĐT mới An Hưng, phường La Khê và Dương Nội, quận Hà Đông cho Công ty CP Đầu tư Văn Phú đầu tư the Terra An Hưng.

CTCPĐT Văn Phú đầu tư the Terra An Hưng

Quyết định này được trao trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2018 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” vừa được tổ chức nhằm gặp mặt các nhà đầu tư, doanh nghiệp… Tham dự sự kiện có đại diện các Đại sứ quán, cơ quan tham tán thương mại, văn phòng đại diện của các nhà đầu tư nước ngoài… Hiệp hội, tổ chức Việt Nam và quốc tế, tăng cường thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài.

Theo đánh giá của UBND Thành phố Hà Nội, Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng khu đô thị mới An Hưng là một trong các dự án lớn, có tính chất thúc đẩy liên kết, phát triển vùng, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thủ đô.

Lễ trao quyết định công ty Văn Phú đầu tư the Terra An Hưng

Văn Phú đầu tư the Terra An Hưng
van phú đầu tư the terra an hưng

Đại diện Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest nhận Quyết định chủ trương đầu tư Dự án KĐT mới An Hưng

Thông tin dự án the Terra An Hưng

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng KĐT mới An Hưng (The Terra – An Hưng) là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với đầy đủ không gian chức năng cùng với các đô thị phía Tây Hà Nội (gồm khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, Park City…) tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.

Từ đây, người dân dễ dàng kết nối vào khu vực trung tâm qua đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long, đường Nguyễn Trãi và dễ dàng để di chuyển theo các hướng qua các tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn, Lê Quang Đạo, đường 70,…

Tổng quan thiết kế the Terra An Hưng

Với thiết kế quy mô, đồng bộ và hiện đại, Khu đô thị mới The Terra – An Hưng có diện tích 29.45 ha. Bao gồm 3 tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ cao 45 tầng, 3 tầng hầm và 3 tầng nổi chỉ dành cho đỗ xe. Khu nhà ở thấp tầng với 166 căn nhà phố thương mại phong cách kiến trúc tân cổ điển châu Âu.

Dự án còn có các hạng mục phụ trợ khác… Như trường học, trường mầm non, hệ thống nhà hàng, hồ cảnh quan, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, nhà hàng, shophouse…

Nét riêng của dự án là những trải nghiệm sống độc đáo, đậm phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị. The Terra – An Hưng được đánh giá có sức hút từ phong cách sống đẳng cấp, tiện ích đồng bộ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới tri thức thành đạt khi mong muốn tìm kiếm một chốn an cư sinh thái, nghỉ dưỡng giữa thủ đô đang ngày càng sôi động.

(theo tin tức vanphu invest)

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.