Nhà ở xã hội IEC giá siêu rẻ ở Thanh Trì dưới 15 triệu/m2

(bài viết giới thiệu)

Chung cư nhà ở xã hội IEC ra mắt ở Thanh Trì trong thời điểm thị trường khu căn hộ ở Hà Đông đang hết sức nhộn nhịp. Các dự án lần lượt được ra mắt khiến cho người dân ở Hà Nội được nhiều lựa chọn hơn. Trong tháng 9, hàng loạt dự án ra mắt ở Hà Đông với các dự án như dự án đang thi công như Bid Residence, chung cư Gold Silk của D’Gold, chung cư Terra An Hưng , hoặc mới đây là dự án HTV Complex. 

Những dự án chung cư tại Hà Đông hiện đang có mức giá từ 23-29 triệu cho mỗi m2, ngoài ra các dựa án đang triển khai chuẩn bị bàn giao và bán như HPC landmark 105 là sự lựa chọn của những khách hàng muốn có nhà ở ngay.

Ở Thanh Trì với những dự án hiện cũng đang ít sản phẩm, mức giá chủ yếu đang ở quận Hoàng Mai với mức giá 26-27 triệu/m2. Huyện Thanh Trì, mức giá 19-20 triệu/m2

Nhà ở xã hội IEC  giới thiệu: 

Công ty cổ phần cơ điên IEC trong thời điểm hiện tại, thời điểm triển khai dự án ra mắt sản phầm phục vụ số đông. Nhà ở xã hội IEC Thanh Trì là dự án có mức giá dự kiến dưới 15 triệu/m2 là một sản phẩm cạnh tranh, và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ IEC

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tên dự án: Nhà ở xã hội IEC

  •  Vị Trí: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  •  Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC
  •  Diện tích khu đất xây dựng: 21.015m2
  •  Quy mô: 3 tòa chung cư cao trêm 20 tầng với 3 tầng hầm và 67 căn liền kề
  •  Mật độ xây dựng: 40%
  •  Diện tích căn hộ: từ 55m2 đến 77m2
  •  Đơn vị Tư vấn giám sát: Công ty CP Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO
  • Thời gian dự kiến bàn giao: Quý 2/2021.

nhà ở xã hội iec

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, Thanh Trì đang chuyển mình thay đổi với sự ra đời của một khu đô thị mới mang tầm nhìn hướng tới tương lai.

IEC Tứ Hiệp được xây dựng tại vị trí đặc địa nhất trung tâm Thanh Trì, dự án cao tầng hiện đại với quy hoạch đồng bộ. Với mong muốn mang đến cho những cư dân sống tại đây một mái nhà trọn vẹn niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

IEC Tứ Hiệp là điểm nhấn mở màn cho một cuộc sống văn minh hiện đại giữa Vùng Xanh Thanh Trì, khi huyện được nâng cấp lên thành quận vào năm 2020.

Dự án có quy mô với thiết kê bể bơi, với 3 tầng hầm với từ 23 – 25 – 27 tầng. Dự án tốt với mức giá tương đối phù hợp với nhiều người nhất là nhân viên, người lao động. Mức giá đưa ra nhận xét trên được so tại khu vực, so sánh nhận thấy xung quanh các dự án khác đều từ 19tr/m2 trở lên). 

Các căn hộ với mức giá khoảng 850 triệu/căn đến dưới 1,2 tỉ/ căn (3pn) là khá phù hợp. 
Vị trí tốt khi là dự án gần trung tâm huyện, tiềm năng khi Thanh Trì lên quận sẽ khó có dự án nào khác (nếu có sẽ rất xa). 
Phú hợp với người làm văn phòng ở các quận trung tâm Hà Nội như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông (khó tin nhưng thực sự cực gần)… 

nhà ở xã hội iec

Liên hệ IEC Tứ Hiệp

Hiện nhà ở IEC đang triển khai tư vấn hồ sơ, thủ tục hỗ trợ khách hàng:

  • Địa chỉ: Tòa nhà New Skyline – khu Đô thị Văn Quán – Hà Đông.

Số điện thoại: 076-597-4578 

Website:

GIỚI THIỆU DỰ ÁN MỚI

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.