NHÀ MẪU CHUNG CƯ AN HƯNG VÀ VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN THE TERRA AN HƯNG
MỞ CỬA

Nhà mẫu chung cư An Hưng the Terra hiện đã mở cửa đón tiếp khách hàng tới tham quan căn hộ mẫu từ đầu tháng 8. Tại đây, ngoài việc bố trí không gian đón tiếp, chủ đầu tư Văn Phú Invest đã thiết kế Sa bàn dự án the Terra An Hưng, cùng với đó các nhân viên, tư vấn viên sẽ túc trực hỗ trợ khách hàng ngay tận nơi dự án.

nhà mẫu chung cư an hưng

Trọng tâm của văn phòng bán hàng sẽ bao gồm: Nhà mẫu chung cư the Terra An Hưng tại tầng 2 dự án, với thiết kế giúp khách hàng hình dung được thực tế. Tại đây thiết kế thực tế theo kích thước gồm 2 căn hộ với diện tích chính là 73,74m2 và 88,66 m2. Đây là những căn hộ có số lượng nhiều nhất của dự án..

ảnh 3d 88m2 nhà mẫu chung cư an hưng

Chung cư The Terra An Hưng được đánh giá có sức hút từ phong cách sống đẳng cấp, tiện ích đồng bộ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới tri thức thành đạt khi mong muốn tìm kiếm một chốn an cư sinh thái, nghỉ dưỡng. Là vị trí đắc địa cùng số lượng căn hộ, liền kề có hạn, thật sự đây là nơi không có nhiều cơ hội để quý khách hàng có thể sở hữu vị trí tốt với một mức chi phí phù hợp với nhiều lựa chọn của riêng khách hàng.Toàn bộ dự án An Hưng đều được thiết kế theo phong cách hiện đại hứa hẹn nơi đây có một không gian sống đầy tính công nghệ..

NHÀ MẪU CHUNG CƯ AN HƯNG THE TERRA - ẢNH THỰC TẾ

phòng ăn nhà mẫu chung cư an hưng the terra
phòng ngủ nhà mẫu chung cư an hưng the terra
[contact-form-7 404 "Not Found"]

tìm kiếm Google

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Nhằm phục vụ tốt nhất với khách hàng tham quan dự án, nhà mẫu chung cư the Terra. Quý khách có thể liên hệ đặt lịch qua thăm để nhân viên tư vấn sẽ có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ:

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.