Lựa chọn the Terra An Hưng? Lý do nào để bạn quyết định?

Mở đầu:

Với nhiều khách hàng, sự lựa chọn 1 dự án nào đó để tìm hiểu luôn là sự cân nhắc và cần sự kỹ lưỡng. Tuy nhiên với một số trường hợp, để tổng hợp thông tin quá lâu dẫn tới việc đến khi quyết định, thì vị trí khách hàng lựa chọn lại không còn nhiều. Hay theo thuật ngữ của người mua bất động sản đó chính là mất cơ hội.

Hiểu vấn đề ban biên tập, quản trị dự án the Terra An Hưng với kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm xin gửi những đánh giá hỗ trợ để quý khách khi tìm hiểu về dự án có thể hiểu rõ hơn về dự án này.

Với khách hàng chưa biết nhiều về dự án, xin vui lòng xem thêm: Tổng quan dự án the Terra An Hưng.

Lựa chọn the Terra An Hưng

Về tổng thể khách hàng khi tìm hiểu về 1 dự án bất kỳ sẽ tìm hiểu về 5 dạng loại hình gồm: Chung cư, đất nền, liền kề, shophouse và biệt thự. Ở  the Terra An Hưng có 3 loại hình chính gồm: Shophouse, liền kề và chung cư. Nhu cầu của khách hàng cũng tương đối đa dạng bao gồm đầu tư, ở, kinh doanh. Chính vì thế hiểu rõ ưu nhược, đánh giá được dự án là sự thiết yếu. Vì vậy để lựa chọn the Terra An Hưng cần những đánh giá phân tích tổng thể để có thể xác định đúng, đủ về dự án.

Về vị trí dự án vui lòng xem tại: Vị trí the Terra An Hưng

Về tầm nhìn chung cũng như quy hoạch tổng thể khu vực

A. Tầm nhìn chung

Trải rộng trên quy mô, của quận Hà Đông có thể nói đây là khu vực tương đối VIP và tiềm năng phát triển của quận Hà Đông khi tập trung rất nhiều các khu đô thị xung quanh có thể kể tới như khu Nam Cường, khu An Hưng, Louist City, FLC, … Xa hơn có Park City, Văn Phú Victoria, Nhà Phố 24h …Trong tương lai các khu đô thị khác cũng sẽ hình thành như Him Lam Vạn Phúc, Galaxy TSQ, hay khu đô thị Phùng Khoang…

Đặc biệt vị trí và quy mô thiết kế của các khu được trú trọng bao gồm liền kề và biệt thự là chủ yếu. Các khu vực đều được bổ trợ và quy hoạch tương đối đồng bộ, đóng góp cho bộ mặt phía Tây của quận Hà Đông thành một khu vực đáng sống với mức độ dân trí tương đối cao.

Ngoài ra tiềm năng và tiện ích với nhiều hệ thông tiện ích kết nối tại khu vực như Aeon Mall… sẽ tạo cho khu vực thành một khu năng động thu hút cư dân tạo thành cộng đồng trong tương lai.

Vậy tại sao khu phía Tây Hà Đông lại là khu năng động và thu hút cộng đồng trong tương lai? 

Có một thực tế qua khảo sát chúng tôi biết là cư dân, khác hàng mua các dự án ở đây tương đối nhiều. Tuy nhiên lưu lượng cư dân về ở chưa cao có thể bởi tuy các dự án đã triển khai một thời gian nhưng do diện tích quy mô các dự án lớn cho nên các dự án vẫn đang trong quá trình hình thành và hoàn thiện dần.

Về quy hoạch giao thông, các trục đường lớn đi qua khu tương đối nhiều với các đường tuyến, đường trục chính sẽ đấu nối tạo sự lưu thông cao với tất cả dự án. Tuy nhiên quá trình này cũng hiện đang triển khai.

Chính điều trên vô hình chung tạo rào cản đối với việc thu hút cộng đồng về đây sinh sống. Nhưng có thể khẳng định rằng nhu cầu cũng như tầm nhìn về lâu dài tại khu vực hết sức nhiều triển vọng.

KHU VỰC VIP! CỦA QUẬN HÀ ĐÔNG

Khu đô thị An Hưng

 • Quy mô: 29,25 ha.
 • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư đô thị An Hưng.
 • Quy mô: 600 căn biệt thự, liền kề

thiết kế liền kề the terra an hưng

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THE TERRA AN HƯNG

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Khu đô thị Dương Nội

 • Quy mô: 197 ha.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
 • Quy mô: 35 ha đất liền kề
 • 32 ha đất biệt thự

Louis City Đại Mỗ

 • Quy mô: 30 ha.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Lã Vong

Và nhiều các dự án khác xung quanh...

B. Quy hoạch tổng thể - Bước phát triển thuận lợi của giao thông.

Trên đây là tổng quan về vị trí và tiềm năng của khu vực phía tây quận Hà Đông, thế mạnh phát triển của khu vực và tiềm năng không thể tốt hơn khi tại đây với quỹ đất rộng lớn, nên có sự quy hoạch tương đối đồng bộ, thống nhất và bài bản. Chính điều này thúc đẩy một bộ phận phân khúc khách hàng có điều kiện tìm hiểu về các dự án tại đây, trong đó có thể lựa chọn the Terra An Hưng.

The Terra An Hưng có điểm gì nổi trội so với các khu đô thị khác?

Nằm trong tổng thể xung quanh nhiều dự án khu đô thị vẫn đang triển khai, the Terra An Hưng được nghiên cứu và thiết kế sao cho có nhiều điểm khác biệt nổi trội tận dụng nhiều yếu tố để có lợi thế riêng nhằm hướng tới sự lựa chọn the Terra An Hưng từ phía các khách hàng.

Dự án the Terra An Hưng là dự án mới nhất được triển khai tại khu vực. Được khởi công từ tháng 1 năm 2019 và dự kiến bàn giao trong năm 2020. Dự án được nghiên cứu kỹ vị trí để xác định rõ nhu cầu, phân khúc cũng như những điều kiện khác để thiết kế và triển khai.

Vị trí dự án

Giống như một nhà chỉ huy, khi ra trận luôn cần xem xét kỹ địa hình để chiếm những ưu thế về địa lý. Bản thân the Terra An Hưng có thể nói là vị trí lý tưởng ngay mặt tiền đường vào khu đô thị An Hưng,

Vị trí nằm ở ngã 4 giao cắt của trục đường lớn là đường 24m với đường Tố Hữu

 • Giao thông thuận lợi:

Mặt tiền nằm trên trục của đường Tố Hữu. Ngoài ra bao quanh là các tuyến đường chính dẫn vào khu đô thị An Hưng bao xung quanh dự án. Với chiều rộng mặt đường từ 17 – 24m. 

Từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối các trục đường như Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Lê Quang Đạo, Nguyễn Xiển…

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THE TERRA AN HƯNG

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Nhu cầu của khách hàng

Với thiết kế dự án bao gồm khu chung cư, khu liền kề và shophouse nhằm hướng tới nhu cầu riêng từng phân khúc khách hàng.  

Với liền kề và shophouse

Giao thông nội khu thiết kế mở:

Là dự án triển khai sau The Terra An Hưng rút kinh nghiệm và đúc kết trong thiết kế quy hoạch. Đáp ứng tối đa khả năng nhu cầu của khách hàng. Với lợi thế về giao thông, các trục đường xung quanh là trục đường lớn bao gồm đường Tố Hữu, đường 17 và 24m. Thiết kế đường nội khu dự án được mở, di chuyển liên thông với các tuyến chính trên. Nhin vào tổng mặt bằng đều có thể thấy không tuyến nội khu nào là đường cụt. Giao thông đi lại thuận lợi. Các tuyến nội khu gồm các đường: 12m, đường 14m và trục trung tâm 28m. Trong đó lòng đường thiết kế 6,5m

Với các thiết kế giao thông mở, đường nội khu rộng. Các dãy liền kề An Hưng phía trong đều có hướng tối ưu để chủ nhà có thể kinh doanh, buôn bán hoặc làm văn phòng.

Diện tích hợp lý

Ngoài quy mô thiết kế tổng thể dự án là mở, kết nối không gian với các khu đô thị xung quanh. Liền kề An Hưng còn được thiết kế tương đối hợp lý với diện tích phù hợp trong đó đáp ứng tiêu chuẩn: nhà cao, cửa rộng. Hướng mặt tiền các lô (gồm cả liền kề và shophouse) đều có diện tích 6,5m xây 5 tầng (liền kề) và 6 tầng (shophouse). 

Diện tích liền kề vừa tầm với 65m2 trong đó xây 55m gồm 5 tầng có thiết kế ô tháng máy, rất phù hợp với nhu cầu của người ở hoặc cả người kinh doanh. Các lô shophouse mặt đường có diện tích đất lớn hơn nhưng thiết kế xây dựng cũng không quá sâu với diện tích xây dựng 71m2. 

Chúng tôi tổng hợp một số chỉ tiêu thiết kế các dự án xung quanh: 

Khu đô thị Nam Cương

Biệt thự An Khang Villa

 • Diện tích đất: 158 – 352m2

Biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội

 • Diện tích đất: 162 – 202m2

Biệt thự An Vượng Villa

 • Diện tích đất: 157m2 đến 394m2

The Terra An Hưng: 

 • Diện tích đất liền kề: từ 65m2 
 • Diện tích đất shophouse: từ 91m2

Khu đô thị An Hưng

 • Diện tích đất liền kề: từ 85m2. 
Phân khúc khách hàng liền kề và shophouse

Với vị trí thuận lợi, đắc địa. Có thể nói khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm liền kề, shophouse và lựa chọn the Terra An Hưng đều có mong muốn sở hữu cho mình một vị trí tốt để phục vụ mục tiêu riêng. Với tầm tài chính của mỗi căn hộ là vừa phải (tính trên tổng diện tích) The Terra hướng đến những khách hàng mục tiêu là những khách có tầm tài chính khá trở lên. 

 • Với những khách nhu cầu để ở, các lô B thuộc V1, V2, lô A thuộc V3, V4, lô B thuộc V5, V6 là phù hợp bởi giá thành sẽ tương đối hợp lý
 • Các khách có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh, ngoài các lô kể trên thì có thể rất nhiều lựa chọn, tùy vào mục đích kinh doanh của khách hàng.

Giá sản phẩm

Sản phẩm có tính cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc khi mà diện tích các lô đất khá là phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu xét tính giá trên m2 thì có thể hiểu nhầm rằng giá của dự án tương đối cao. Tuy nhiên với mức giá tính trên căn hộ thì tương đối cạnh tranh với khu vực. Mọi thông tin về giá để Lựa chọn the Terra An Hưng khách hàng xin điền vào form đăng ký tại: Đây

Do bài phân tích tương đối dài, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp những bài tiếp theo để hỗ trợ khách hàng có thể hiểu sâu hơn về dự án the Terra An Hưng

(thông tin dự án the Terra An Hưng)

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.