[terra news] Liền kề dự án 83 Hào Nam | cập nhật tiến độ ngày 15 tháng 4

LIỀN KỀ DỰ ÁN 83 HÀO NAM – NEWS :

Liền kề dự án 83 Hào Nam thông tin ngày 15-4-2018, tham quan dự án the Terra 83 Hào Nam, Chungcu-batdongsan.com.vn đã thấy triển khai công tác thi công ép cọc rỗng dự ứng lực cho khối thấp tầng, đồng thời tiếp tục đào móng của các công trình khối cao tầng.

Việc nghiệm thu cùng các bước tiến hành nghiệm thu thử tải cọc tại khu liền kề dự án 83 Hào Nam đã xong và cho những kết quả khả quan để đơn vị thi công bắt đầu cho tiến hành ép cọc đại trà. Hiện tại việc ép cọc đã tiến hành được một nửa mặt tiền của thuộc khu shophouse và liền kề dự án 83 Hào Nam. Dự kiến việc ép cọc đại trà sẽ tiến hành từ giờ đến sang tuần sau, đơn vị thi công cố gắng triển nhanh để tiếp tục các công việc khác.

Liền kề dự án 83 Hào Nam
tiến độ ngày 15 tháng 4 năm 2018 của dự án the terra 83 Hào Nam, dự án thuộc hệ thống thương hiệu của Văn Phú. Chungcu-batdongsan.com.vn thông tin chung cư tại Hà Nội thông tin về dự án 83 Hào Nam the Terra

Nếu quý vị không biết thì dự án 83 Hào Nam là dự án đầu tiên của công ty cổ phần đầu tư Văn Phú (VPI) triển khai trong năm 2018 trên khu đất vàng thuộc quận Đống Đa mang tên the Terra. Có thể gọi dự án là the Terra 83 Hào Nam để phân biệt với các thương hiệu the Terra khác của công ty Văn Phú sau này. Đây là dự án nằm trên quỹ đất đẹp của Hà Nội với vị trí thuận tiện để di chuyển trong giao thông.

Chungcu-batdongsan.com.vn sẽ thông tin đến quý vị những thông tin mới nhất về tiến độ dự án the Terra 83 Hào Nam tại đây cũng như các dự án khác. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline: 096 244 92 99.


Các bài viết liên quan:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.