Hồng Hà Eco City – P2 [Bài viết đánh giá]

TIỆN ÍCH TẠI HỒNG HÀ ECOCITY.


Bên cạnh tiện ích cảnh quan xanh khu đô thị, tại Hồng Hà Ecocity những tiện ích phục vụ người dân được bố trí như khu vui chơi, vườn dạo bộ, trung tâm thương mại, khuôn viên bể bơi, cũng như các tiện ích khác đặc biệt các dụng cụ tập thể dục, các đồ chơi cho trẻ em được bố trí nhiều trong khu công viên lõi.

hồng hà ecocity

Với 52 tiện ích mà Hồng Hà liệt kê, có thể thấy không phải là nhiều so với các dự án cao cấp hiện tại, nhưng nếu so sánh thì có thể thấy quy mô tiện ích tại dự án được thiết kế quy mô (một phần do quỹ đất lớn) và phân bố hợp lý phù hợp với thiết kế chung của cảnh quan, của khu đô thị. Trong đó các tiện ích phân bổ tập trung tại 3 khu đó là khu công viên 6 giác quan, khu bể bơi, và khu vườn bao quanh khu đô thị ngăn cách với tuyến quốc lộ.

Hệ thống tiện ích về giáo dục tại Hồng Hà Eco City với 3 trường điểm liên cấp gồm trường trung học cơ sở và trường tiểu học, trường mầm non, được đặt tại phía ngoài. kết hợp đối diện khu trung tâm thương mại và văn phòng bên cạnh, Hồng Hà còn được thiết kế một bãi đỗ xe ngoài trời, các tầng hầm tại khu đô thị Hồng Hà đều được làm thông hầm với nhau với diện tích dự kiến để xe là gần 26.000 m2.

(Có thể với nhiều người tìm hiểu lần đầu có thể không biết nhưng hiện nay với những block đơn từ 30 tầng mà chỉ với 2 tầng hầm thì vấn đề gửi xe là một vấn đề cần lưu ý).

Từng trao đổi với kiến trúc sư của dự án, thì toàn bộ xe ô tô khi đi vào đây đều được gửi dưới tầng hầm hoặc để tại bãi gửi xe. Các hành lang giao thông thiết kế bao quanh được quy định không để ô tô và xe máy như nhiều khu đô thị hiện tại đang gặp phải. Hệ thống đường gồm 3 hướng trục giao thông chính chạy quanh khu đô thị.

Bên cạnh đó, với nhiều vấn đề về an ninh nổi cộm hiện nay (như tranh chấp của cư dân Gold Mark và Vinaconex trên đường Hồ Tùng Mậu). Đặc biệt với khách hàng định cư tại khu đô thị Hồng Hà Ecocity, đợt rồi cũng rộ lên việc một dự án bên cạnh của Hồng Hà cũng quảng cáo tương tự (như hưởng tiện ích cảnh quan chung với khu đô thị Hồng Hà) với vấn đề này Hồng Hà đã từng bước giải quyết, như xây dựng tường rào ngăn cách với dự án đó (ảnh 1, 2), bố trí vọng gác (ảnh 4), tăng cường kiểm tra, các điểm giao cắt với dự án khác được giải quyết bằng các hành lang hàng rào mềm như các dãy hàng rào cây xanh (ảnh 3).. Điều đó thay lời cam kết của chủ đầu tư cho những quyền lợi đến được khách hàng.

NHỮNG TIỆN ÍCH KẾ BÊN DỰ ÁN:

Điều gì khiến sự tâm đắc tại khu đô thị Hồng Hà Eco City ngoài nội khu đẹp đẽ thực hơn những gì thực. Có thể đó là vị trí của khu đô thị. Hầu hết các mặt phía đông bắc của Hồng Hà Ecocity đều nhìn về hướng công viên Yên Sở, một công viên lớn của thủ đô. Vừa tạo cảnh quan riêng mà không phải vị trí dự án cao cấp nào cũng thấy được mà cũng tạo không khí mát mẻ dành cho Hồng Hà Eco City.

Riêng với vị trí view Hồ hướng Đông Bắc – Được đánh giá về mặt cảnh quan và không gian tốt. Tuy nhiên gần công viên Yên Sở, đường cao tốc Pháp Vân đi qua khách hàng khi xem sản phẩm cần cân nhắc đánh giá. Nhưng với cảm quan và đánh giá thì chủ đầu tư cũng đã hướng tới việc bố trí phương thức cách âm cho căn hộ hướng này bằng kính cách âm. 

Thêm nữa giao thông tại đây quá thuận tiện, với trục Ngọc Hồi, đường vành đai 3, cao tốc Pháp Vân di chuyển về phía Nam. Bên cạnh đó là rất gần trung tâm Huyện Thanh Trì. Nếu có thể bạn nên từ đây đi qua công viên Yên Sở vào các ngày cuối tuần, tại đấy những ngày cuối tuần thường có rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí, cắm trại … Hoặc bên cạnh hệ thống siêu thị tạp hóa tại Khu đô thị, bạn cũng nên thử qua Metro tại Hoàng Mai mua đồ – đồ tại siêu thị Metro cũng nổi tiếng là rất rẻ (lưu ý: metro hoàng mai cần làm thẻ để vào).

Hay như đi học tại các nơi xa như đại học kiến trúc, đại học giai thông vận tải – Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đón/đợi/hoặc phải đứng trên xe bus đâu vì tại đây vị trí đầu tuyến của bus ngay ngoài cổng dự án. Còn về quê nếu nhà đã có xe thì tuyến điểm cao tốc bạn có thể đi về hướng Pháp Vân hay vun vút trên đường vành đai 3 kết nối về phía tây mà chả bận tâm tắc đường. Nếu lăn tăn về xe cộ thì Giáp Bát, Nước Ngầm chẳng ngại hỗ trợ.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City xứng đáng là khu đô thị có vị trí, cảnh quan đẹp tương xứng với giá trị hiện tại mà chủ đầu tư đang phân phối. Mà theo như đánh giá người viết thì có thể nói giá có thể có phần hơi thấp hơn so với quy mô tiềm năng khu đô thị mang tới những giá trị cuộc sống của khách hàng.

(còn tiếp)


Xem thêm:

  • Đăng ký thông tin dự án
  • Hồng Hà Eco City – P1 [Bài viết đánh giá]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.