VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG HIM LAM LUXURY RESIDENCE

Vạn Phúc Hà Đông là khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh với các trục đường giao thông, khu đô thị, chung cư cao tầng, cụm, điểm công nghiệp, các trung tâm thương mại, dịch vụ được đầu tư xây dựng góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của quận ngày càng phát triển.

Him Lam Vạn Phúc được quy hoạch dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những khu đô thị hiện đại với sự kết hợp hoàn hảo giữa các khu nhà ở, công viên cây xanh và các công trình xã hội. Tại dự án Him Lam Vạn Phúc với quy mô gồm 7 dãy liền kề được thiết kế theo mô hình nhà ở hiện đại kết hợp kinh doanh. Các căn hộ được thiết kế sang trọng tiện nghi nhưng không kém phần thuận lợi để kinh doanh với 2 mặt tiền được quy hoạch để tạo nên giá trị tại ngã tư Vạn Phúc.

Tốc độ tăng trưởng của quận Hà Đông

Sản xuất ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp tiếp tục tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc doanh năm 2008 đạt trên 2.374 tỷ đồng đến năm 2018 ước đạt trên 22.365 tỷ đồng; tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 25,14%. Hoạt động sản xuất kinh doanh được duy trì ổn định, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động; thương mại – dịch vụ – du lịch tăng trưởng khá và chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế; tổng giá trị năm 2008 chỉ đạt trên 4.357 tỷ đồng đến năm 2017 đạt trên 54.443 tỷ đồng; bình quân mỗi năm tăng 33,02%.

TỔNG QUAN

 • Tên dự án: Liền kề Him Lam Vạn Phúc Hà Đông
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Him Lam
 • Vị trí dự án: Trung tâm phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội. (Ngã 4 giao cắt đường Tố Hữu)
 • VP-Kinh Doanh: Dự án Him Lam – 34 Tố Hữu
 • CSKH: 098-700-7850

Quy mô dự án Him Lam Vạn Phúc

 • Tổng diện tích đất Him Lam Vạn Phúc : 70.929m2. Trong đó:

 • Diện tích quy hoạch dự án Him Lam Vạn Phúc: 44.176m2.

 • Quy mô xây dựng đất Him Lam Vạn Phúc: 222 căn liền kề 6 tầng.

 • Quy hoạch đường giao thông: 10717,5m2.

 • Thiết kế trường tiểu học + Trung học cơ sở: 16.035m2

 • Bãi đỗ xe: 600m2.

 • Dân số: khoảng 932 người.

Vị trí Him Lam Vạn Phúc Hà Đông

Nằm trên trục  đường chính Tố Hữu rộng 42m là cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ Đô. Dự án được bao quanh bởi nhiều trục đường quan trọng như Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long, vành đai 3, quốc lộ 6…

Dự án tọa lạc gần các khu đô thị lớn như: Làng Việt kiều Châu Âu, KĐT Dương Nội, KĐT Văn Khê, KĐT An Hưng, Park City … Thuộc điểm đầu của khu vực đang được quy hoạch phát triển mạnh tại Hà Đông với định hướng trở thành các khu đô thị có cộng đồng cư dân kiểu mẫu.

Với các tuyến đường cùng các khu đô thị lân cận tạo thành chuỗi các khu đô thị, Có thể nói khu đô thị Him Lam Vạn Phúc đi vào triển khai hoạt động góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh của cảnh quan, tăng giá trị về sử dụng và hoàn thiện thêm hạ tầng và cơ sở của quận Hà Đông. Tạo thêm vẻ đẹp cho cảnh quan thành phố.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

VẠN PHÚC HIM LAM LUXURY HÀ ĐÔNG

Mặt bằng Him Lam Vạn Phúc bao gồm 2 khu gồm 7 dãy liền kề và shophouse. 2 khu liền kề Him Lam Vạn Phúc  được tách bởi đường Tố Hữu – Hà Đông. Quy hoạch thiết kế khu đặt trọng tâm vào mặt tiền các khối nhà với các đường nội khu đều tiếp xúc với 2 mặt tiền của nhà. Tạo điều kiện kinh doanh. 

Vị trí một bên hiện là trường quốc tế Nhật Bản cấp 1 và 2 JIS hiện đã đi vào hoạt động www.jis.edu.vn. Sự đi vào triển khai dự án Him Lam Vạn Phúc góp phần tạo sự hoàn thiện về cảnh quan cũng như hạ tầng quận Hà Đông.

Thiết kế tầng 1 ở căn góc cũng giống căn thường, đều được làm một mặt là gara, một mặt là vị trí kinh doanh. Tuy nhiên nếu cần thiết có thể bố trí nguyên tầng 1 làm khu vực kinh doanh là hoàn toàn có thế. Bên cạnh đó số lượng căn góc tại dự án cực hạn chế. Chính yếu tố lợi thế và số lượng hạn chế tạo nên độ Hot tại những căn góc shop house Him Lam Vạn Phúc.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sớm thông tin cũng như để được tư vấn lựa chọn căn và bảng giá liền kề Him Lam Vạn Phúc, vui lòng đăng ký theo form:

FORM ĐĂNG KÝ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Website PKDwww.himlamvanphuchadong.com – cskh: 096-700-7850

Đơn vị phân phối:

Him lam vạn phúc

Hotline:

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.