Thị trường bất động sản Hà Đông đến 2020 có khởi sắc ?!

Bất động sản Hà Đông 2020 có khởi sắc là nhận định cần phải tổng hợp sơ bộ bối cánh thị trường Hà Nội khi bắt đầu vào quý 3 của năm 2019 để từ đó có nhận định chuẩn. Bài viết dựa trên những đánh giá, và nhận định kinh nghiệm cá nhân cũng như sưu tập, không mang tính chất định hướng. Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu BĐS hiểu rõ về thị trường.

Vậy là đã bước vào đầu quý 3 năm 2019, không thể phủ nhận trong năm nay sự khởi sắc của các dự án phân khúc tầm thấp và tầm trung có mức độ thanh khoản đáng kể, với một vài lí do có thể xem xét đến xin phép được phân tích ở mục khác.
Tuy nhiên thị trường căn hộ được phân phối hiện tập trung mạnh nhất ở 3 khu vực: Hà Đông, Gia Lâm và Đại Mỗ. Trong đó không kể cũng biết khu vực Gia Lâm và Đại Mõ đang có đều là các dự án của Vinhomes và một vài dự án nhỏ khác.
Nhất là ở khu vực Vin Gia Lâm hiện tại số lượng căn liền kề biệt thự tại đây chủ yếu là mua đi bán lại, ở Tây Mỗ, Đại Mỗ các căn hộ cũng là phân khúc giao dịch tương đối sôi động. Chính sự ra mắt dự án Vin City Tây Mỗ cũng làm cho bất động sản khu vực Hà Đông trong nửa đầu năm 2019 có sự khởi sắc

Lý do sự khởi sắc đến từ ....

  • aeon mall hà đôngYếu tố địa lý của khu vực, khi mà dự án Vinhomes Smart City tương đối gần Hà Đông. Sự lựa chọn của khách hàng không có quá nhiều được, khi số lượng thương hiệu dự án xuất hiện không nhiều. (Nôm na một bộ phận lớn khách hàng cân nhắc lựa chọn mua dự án Vinhomes có thể cân nhắc lựa chọn cả khu vực phía Hà Đông – khi mà giá căn hộ/m2 ở khu vực tương đối hợp lý).
  • Sự dịch chuyển dân số, bởi quận Hà Đông có vị trí tốt thu hút được rất nhiều người dân lao động ở khu vực 3 quận giáp ranh đổ về chính bởi sự tiện lợi trong di chuyển, giá thành sinh hoạt hợp lý. 
  • Về Giao thông đa phần người dân khi ở Hà Đông đều có thể thuận lợi di chuyển qua các quận nội thành như: Mĩ Đình – Cầu Giấy, Trung Tâm Thủ đô khu vực Đống Đa, Huyện (Quận) Thanh Trì.

Bất động sản hà đông 2020 có khởi sắc khi đường sắt cát linh hà đông hoạt động

  • Về giá cả sinh hoạt: Giá cả sinh hoạt, thực phẩm tương đổi phù hợp.
  • Kết hợp sự thuận lợi là tính đa dạng trong phân khúc giá ở nhà ở là thành phần chính để đánh giá tiềm năng Hà Đông bởi không ở đâu có đầy đủ vị trí với mọi phân khúc giá như Hà Đông, khung giá đất giao động tương đối từ 15 triệu tới cả trăm triệu như ở khu vực. 
  1. Hạn chế: Tuy nhiên chính vì thế nên mặt bằng hạ tầng giao thông hiện tại vẫn chưa đáp ứng, được nhu cầu của người dân khi di chuyển. 
  2. (Tiềm năng: Tương lai gần có thể kỳ vọng lớn khi tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, các tuyến đường như vành đai 3,5. Tuyến Lê Quang Đạo, Xa La – Nguyễn Xiển có thể đấu nối)

Vậy Thị trường bất động sản Hà Đông đến 2020 liệu có khởi sắc ?!

Để trả lời cho câu hỏi “thị trường bất động sản Hà Đông 2020 có khởi sắc hay không?” đầu tiên đánh giá trên tổng thể như sau: 

Giao thông và xã hội phát triển, cùng mức phí sinh hoạt tương đối vừa phải là tiền đề cho sự khởi sắc xảy ra, bởi tốc độ đô thị hóa tương đối cao, lượng tập trung các thành phần người dân, giữa cung và cầu là thiết thực, mức giá căn hộ tại đây vẫn ở mức để người đang lao động tại các khu vực trong thành phố có thể có khả năng an cư là hết sức lớn.

Bất động sản hà đông 2020 có khởi sắc với Aeon là một bộ đôi song hành tại quận Hà ĐôngNgoài mức độ giá cả vừa phải, thì một lợi thế ở các chủ đầu tư khi thực hiện dự án tại đây có được quỹ đất thường là tương đối rộng, rẻ nên khi thực hiện dự án có phần bài bản và hướng về vai trò thực tế phân khúc của người dân lao động để quyết định thị trường, nên ở Hà Đông không hiếm các dự án mức giá tầm trung nhưng thiết bị tốt, quy hoạch nội khu, ngoại khu phát triển.

Sự hồi phục sau ảnh hưởng bong bóng tương đối chậm, tại Hà Đông có một số dự án bởi ảnh hưởng “trơ sắt thép”. Tuy nhiên đến nay cũng đã có một số sự khởi sắc nhất định. Một số dự án ngừng tiến độ đã được tiếp tục triển khai, một số dự án mất vốn hiện đang được tính toán để xử lý lại như là hy vọng hồi phục bộ mặt của một quận. Chính điều đó làm tăng thêm những kì vọng, sự minh bạch khi mua bán căn hộ nói chung và chung cư quận Hà Đông nói riêng.

Bất động sản hà đông 2020 có khởi sắc khi các dự án quy mô lớn, bài bản quy hoạchKhi một số hạ tầng cơ sở giao thông của quận Hà Đông đi vào hoạt động hoạt động, kết nối với các khu vực khác, dự kiến giá bất động sản, chung cư Hà Đông từ 2020 trở đi dự kiến sẽ có xu hướng tăng. Chiều hướng tăng tập trung ở những khu có quy hoạch bài bản, trung tâm và những trục đường lớn. Ngoài ra lượng cung tại đây cũng không có nhiều khi một số dự án trong năm 2019 sẽ đi vào bàn giao. Chính vì thế lựa chọn cho mình nơi an cư lạc nghiệp cần nghiên cứu sớm để có những quyết định tốt nhất.

KHẢO SÁT MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN QUẬN HÀ ĐÔNG 2019

chung cư an hưng the terra

CHUNG CƯ AN HƯNG

Chủ đầu tư: Văn Phú Invest

Website: www.vanphu-invest.com/the-terra-an-hung

Bất động sản hà đông 2020 có khởi sắc khi roman plaza bàn giao năm 2020

ROMAN PLAZA

Chủ đầu tư: Hải Phát Invest

Website: https://romanplaza.com.vn/

KHẢO SÁT MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG CHUẨN BỊ MỞ BÁN Ở QUẬN HÀ ĐÔNG 2019

chung cư HTV Phú Thịnh

CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Phú Thịnh

Website: https://phuthinhgreenparkhtv.com/

chung cư Bid Residence

CHUNG CƯ BID RESIDENCE

Chủ đầu tư: BID GROUP

Website: https://bidresidences.com/

HPC land mark 105

HPC LAND MARK 105

Chủ đầu tư: Hải Phát Thủ Đô

Website: https://haiphat-invest.com/HPC-Land-mark-105

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.