Ecopark ra mắt sản phẩm mới mang tên bất động sản tình thân Meraki Residences

Ecopark 2022 ra mắt sản phẩm căn hộ chăm sóc sức khoẻ Meraki Residences.

ecopark 2022 Meraki Ecopark

Ecopark là thương hiệu lớn với nhiều sản phẩm mang thương hiệu bất động sản nổi bật. Với quy mô 500 hecta, Ecopark đã lập nên đại đô thị xanh, là một trong những đại đô thị đẹp nhất và là nơi đáng sống nhất ở Châu Á. Nếu kể từ 2015 đến 2021, Ecopark đã triển khai toàn bộ 3 phần phân khu đó là khu Vịnh Đảo, khu Rừng Cọ … Tử 2022, Ecopark chuyên tâm triển khai khu trung tâm với dự án Meraki Residences là dự án đầu tiên cho sản phẩm tại khu vực mới. Với phân khu trung tâm, tích hợp nhiều tiện ích và hướng mạnh về giáo dục và sức khoẻ. Meraki Residences hứa hẹn là dự án tốt ở Ecopark 2022. Hãy cùng Văn Phú Invest tìm hiểu dự án này như thế nào nhé!

Tổng quản dự án Meraki Ecopark 2022

Lấy thế mạnh của tiện ích xung quanh, với việc bệnh viện quốc tế Nhật Bản đi vào hoạt động, Trong 2022 Ecopark triển khai dự án Meraki Residences – Dự án căn hộ kết hợp tiện ích chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Ecopark. Đây là dự án kế tiếp các dự án trước đấy và triển khai tại phân khu trung tâm. Với ý tưởng thiết kế của Ecopark, có thể nói các dự án tại đây chưa bao giờ giống nhau. Như Swanlake Onsen tích hợp tiện ích khoáng nóng, Heavean Park và Solfores tích hợp tiện ích sân vườn, …. thì với Meraki Residences Ecopark đó chính là tiện ích chăm sóc sức khoẻ tiên tiến của Nhật Bản. Nơi đây có các tiện ích như đường bê tông mềm, lối dành cho người ngồi xe lăn, ngoài ra nút cấp cứu khần cấp được đặt trong các phòng, chỉ 5 phút là bác sĩ có mặt tận nơi. 

Tại Meraki Ecopark, ngoài tiện ích chăm sóc sức khoẻ, nơi đây còn thiết kế với khu vườn chung theo dạng rừng nhiệt đới tại không gian của tầng 3, kết hợp bể bơi nước mặn tăng cường sức khoẻ đem tới nhiều trải nghiệm phong phú. Ngoài ra còn rất rất nhiều trải nghiệm tích cực khác

Ecopark 2022 Vị trí meraki residences
ecopark 2022 new meraki residences

Meraki Residences - sản phẩm Ecopark 2022 chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Không khó có thể nói đây là lợi thế khi đánh vào nhu cầu khách hàng đúng dịp lễ Vu Lan, có thể nói Meraki Ecopark là sản phẩm vừa mang tính đặc trưng cho sức khoẻ, vừa là mang tính văn hoá khi sản phẩm là một phần nêu cao đạo lý uống nước nhớ nguồn, đặc biệt trong lễ Vu lan báo hiếu tới đây. Dự án  hiện tại đang chuẩn bị những bước cuối cùng để triển khai, hứa hẹn là cú bùng nổ cho thị trường bất động sản dịp giữa và cuối năm 2022. 

Có thể nói chủ đầu tư Ecopark đã làm rất tốt để triển khai không chỉ một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, mà Ecopark thực sự gắn kết và tạo nên một cộng đồng thật sự. Đây cũng là một trong những quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu mà nhiều chủ đầu tư học hỏi. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH Ở ECOPARK

Hiện tại dự án Meraki trong khu đô thị Ecopark 2022 đang triển khai giới thiệu dự án, dành cho khách hàng tìm hiểu thông tin tại dự án.

Quý khách có thể truy cập:

hoặc

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.