quy hoạch đường Tôn Thất Tùng kéo dài

Đường Tôn Thất Tùng kéo dài

Vị trí đường Tôn Thất Tùng kéo dài đoạn 2,8km

Đường Tôn Thất Tùng kéo dài với chiều dài 2,8 km theo thiết kế sẽ cắt qua với điểm đầu là đường Tôn Thất Tùng và điểm cuối là nút giao của đường Nguyễn Xiền và Vành Đai 3.

Để chính xác thì đây có thể gọi là đường Tôn Thất Tùng kéo dài bởi được đấu nối từ tuyến Tôn Thất Tùng hiện tại.

Con đường này sẽ đâm thẳng qua vị trí hiện tại đang được quán bia Hải Xồm thuê và kéo thẳng theo xuống dọc chợ Khương Trung, và xuống bên đoạn đầm Hồng, điều này sẽ vướng giải tỏa và đền bù các hộ dân trên tuyến.

Từ đầm Hồng, tuyến đường sẽ nối thẳng xuống đầm Chuối và Hồ Khương Đình để từ đây được thiết kế thẳng xuống nút giao Nguyễn Xiền.

Ý nghĩa khi thực hiện dự án đường Tôn Thất Tùng kéo dài:

Đầu tiên có thể nói dự án được thực hiện sẽ tạo thêm một trục kết nối giao thông giữa vành đai 2, đường vành đai 2.5 và đường vành đai 3 hiện hữu. Giải tỏa gánh nặng giao thông cho các trục đường chính.

Đường Tôn Thất Tùng kéo dài được thiết kế với làn dưới là 2 làn riêng, ngoài ra tuyến đường trên cao dự kiến nối giữa đường vành đai 3 kết nối với dường vành đai 2.

Được biết đường vành đai 2, đường vành đai 2,5 cũng đang giải phóng mặt bằng.

Việc dự kiến triển khai đường sẽ có thể khiến loạt dự án tại đây như chung cư Bea Sky của Hải Phát Land, Eco Dream của Xuân Mai hay các khu liền kề dự án Athena Đại Kim của Vimefulland, The Manor của Bitexco và các dự án quanh đây sẽ được quan tâm trong thời gian tới.

Xem thêm:

 

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.