Hồng Hà Ecocity News: dự án Flower Garden

Thương hiệu dự án flower garden: Cơn gió mới từ dự án hồng hà ecocity

Theo thông tin từ dự án Flower Garden – Hồng Hà Ecocity cập nhật, hiện tại các tòa sakura 1, mapple 1 và 2 đang triển khai trong đó sakura 1 đã được thi công tới tầng 14, còn mapple 1,2 đã thi công đến tầng 10. Dự kiến trong thời gian tới các tòa Mapple 1, 2 sẽ được mở bán sớm. Theo kế hoạch, dự án hồng hà ecocity sẽ bàn giao trong cuối năm 2018 để thực hiện bàn giao cho những khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án. Được biết khoảng cách không giữa 2 tòa tại dự án Hồng Hà Eco city được tính toán với khoảng cách các tòa cách nhau lớn tạo sự thông thoáng cho các tòa nhà. nhất là khoảng không giữa Mapple 2 và Sakura 2

Chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà dầu khí, đơn vị phát triển dự án đang rất mong muốn định vị lại thị trường cùng mong mỏi tới khả năng đạt được sự phù hợp theo như kì vọng nên thời gian tới khả năng cao dự án sẽ được triển khai theo phân khúc và cấp độ mới. Nên trong thời gian tới dự kiến Hồng Hà Eco City sẽ ra mắt thương hiệu dự án Flower Garden.

Hiện tại toàn dự án đều đã được san lấp, đơn vị phát triển vừa phát triển hạ tầng, vừa phát triển thi công các tòa nhà đồng thời. Vừa tạo cảnh quan và hạ tầng, vừa để sớm hoàn thành dự án và đưa vào bàn giao. Dự kiến dự án sẽ tạo làn gió mới cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Dự án hồng hà ecocity –  thương hiệu dự án flower garden dự kiến sẽ bàn giao 8 tòa thương mại trên quy mô diện tích đất 16,7 ha. Đây là dự án được thi công theo quy chuẩn eco, được các đơn vị đã thi công các dự án eco như eco park tư vấn. Văn Phú Invest cùng trang thông tin liên kết cập nhật tin tức dự án.


Xem thêm:

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.