Địa chỉ kinh doanh 83 Hào Nam

Thông tin địa chỉ 83 Hào Nam

Địa chỉ 83 Hào Nam trước đây là khu đất thuộc công ty in và văn hóa phẩm thuộc bộ văn hóa thể thao và du lịch. Theo chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước của chính phủ, công ty in và văn hóa phẩm đã được đơn vị nhận cổ phần hỗ trợ di dời và hỗ trợ vị trí cho người lao động.

Được biết một phần địa điểm này thời điểm trước, mặt tiền được thực hiện cho thuê một số đơn vị thuê tổ chức kinh doanh nhà hàng, mà đơn vị kinh doanh nhà hàng nổi tiếng là bia hơi Hải Xồm đã thuê lại để kinh doanh Bia hơi. Chính vì thế một thời gian bia hơi Hải Xồm địa chỉ 83 Hào Nam khá có tiếng và tấp nập.

địa chỉ 83 hào nam
83 hào nam trước đây

dự án 83 hào nam

Sau khi được cổ phần hóa, công ty In và văn hóa phẩm đã được di dời, xây dựng cơ sở mới ở ngoại thành, bố trí công việc cho người lao động cũ.

Địa chỉ 83 Hào Nam tại đây Văn Phú Invest – đối tác nhận cổ phần của nhà nước đã thực hiện dự án khai thác vị trí dự án 83 Hào Nam, mở rộng và phát triển thành khu nhà phố, liền kề và chung cư với thương hiệu the Terra 83 Hào Nam.

Hiện các đơn vị thuê mặt bằng tại 83 Hào Nam đã thực hiện bàn giao mặt bằng và dự án tại địa chỉ 83 Hào Nam được giải tỏa cũng như triển khai, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018 với sản phẩm đầu được đưa ra thị trường là khu liền kề và shophouse 83 Hào Nam. 

Dự án 83 Hào Nam đã bắt đầu quây tôn và thi công. Chi tiết thông tin về khu shophouse, liền kề 83 Hào Nam tham khảo thêm tại: Đây

dự án 83 hào nam the terra ngày 15 tháng 4
dự án 83 hào nam the terra ngày 15 tháng 4

<<< Trang chủ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.