[Grandeur Palace News] Về địa chỉ 138b Giảng Võ.

Tìm hiểu về địa chỉ 138b Giảng Võ.

Các bạn đang muốn tìm hiểu về vị trí dự án 138B Giảng Võ? liệu có hay không dự án Grandeur Palace 138b Giảng Võ được Văn Phú Invest đầu tư?

Chúng tôi xin chuyển những hiểu biết có được từ dự án 138b Giảng Võ tới cho các bạn. Trước hết chúng ta tìm hiểu tại địa chỉ 138b Giảng Võ.  

Địa chỉ 138b Giảng Võ theo như trên bản đồ địa chỉ google map cũng như thông tin thì hiện đang là trường đại học Y tế công cộng, cạnh bên là địa chỉ 138 của sở y tế, qua tìm hiểu thì được biết trường đại học y tế công cộng trước đây là trường cán bộ quản lý hình thành từ 1975. Sau khi hình thành và trải qua quá trình một thời gian thì đến tháng 4 năm 2001 thì trường được thủ tướng chính phủ ra quyết định số 65/2001/QĐ-TTg thành lập trường Đại học Y tế công cộng và có trụ sở tại địa chỉ 138b Giảng Võ.

Ngày 23/01/2015, thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 130/QĐ -TTg về biện pháp lộ trình di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp, bệnh viện, cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp và các cơ quan đơn vị trong nội thành Hà Nội.

Theo lộ trình đó, ngày 29/7/2015, tại văn phòng Bộ Y tế, Công ty CP đầu tư Văn Phú- Invest và Bộ Y tế đã ký kết Hợp đồng xây dựng dự án Trường Đại học Y tế công cộng mới tại Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo hình thức BT. Dự án được Bộ Y tế thực hiện theo chủ trương được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận tại văn bản số 1365/TTg – KTN ngày 6/8/2010 theo đó chỉ sử dụng nguồn vốn từ kinh phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của trường Đại học Y tế công cộng đang sử dụng tại địa chỉ 138B Giảng Võ. Tổng mức đầu tư là 643,8 tỉ đồng, dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 5/2016.

Với việc được chấp thuận và chuyển giao bằng hình thức BT, tới ngày 16-7 trụ sở mới Trường Đại học Y tế công cộng dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chính thức được Công ty CP Đầu tư Văn Phú-Invest tổ chức khánh thành và bàn giao cho nhà trường.

Đây là dự án BT đầu tiên của bộ y tế thực hiện, đổi lại, khu đất cũ của trường Đại học Y tế công cộng tại địa chỉ 138B Giảng Võ, Hà Nội rộng khoảng 0,9ha sẽ được bàn giao cho lại cho Công ty Cổ Phần Đầu tư Văn Phú – Invest.

 

Hiện tại Văn Phú Invest đang dự kiến tiến hành thủ tục triển khai dự án 138b Giảng Võ trong năm 2018. Dự kiến bao gồm 1 tòa 22 tầng và các lô liền kề 138b Giảng Võ được lấy tên gọi Grandeur Palace 138b Giảng Võ.

địa chỉ 138b giảng võ grandeur palace giảng võ banner

grandeur palace giảng võ[maxbutton id=”4″ text=”Trang chủ” url=”https://vanphu-invest.com/du-an/du-an-138b-giang-vo/” linktitle=”tooltip” window=”new” nofollow=”true”]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.