công nghệ mới trong thi công grandeur palace 138b giảng võ

GRANDEUR PALACE

CÔNG NGHỆ THI CÔNG DỰ ÁN 138b GIẢNG VÕ

Được lựa chọn ứng dụng công nghệ thi công dự án 138b Giảng Võ Grandeur PalaceTại lễ khai trương công nghệ nghiền, tái tạo chất thải rắn theo tiêu chuẩn EUR6 tổ chức tại Hà Nội. Công ty CP Dịch vụ SX Toàn Cầu đã giới thiệu một công nghệ hoàn toàn mới trong việc xử lý chất thải rắn, đáp ứng được các tiêu chuẩn về đảm bảo môi trường và tái sử dụng các vật liệu sau xử lý. Dự án Grandeur Palace 138b Giảng Võ được lựa chọn là công trình đầu tiên áp dụng công nghệ này trong phá dỡ.

Công nghệ thi công dự án 138b Giảng Võ

LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ PHÁ DỠ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 

Lễ khai trương áp dụng công nghệ nghiền, tái tạo chất thải rắn theo công nghệ Euro 6 – Công nghệ thi công dự án 138b Giảng Võ vào ngày 8 tháng 6 mà theo các chuyên gia, đây là công nghệ xử lý chất thải rắn lần đầu tiên áp dụng Việt Nam và đáp ứng được các tiêu chuẩn về đảm bảo môi trường theo tiêu chuẩn EU6 (Việt Nam đang áp dụng tiêu chuẩn EU 4). Theo đó, quá trình xử lý sẽ trải qua các công đoạn: Nghiền, sàng thô và sàng tinh. Điều đặc biệt là công nghệ hiện đại này cho phép nghiền được các khối bê tông có kích cỡ tới 60x80cm và tự động phân loại sắt, thép ra khỏi bê tông.

khai trương công nghệ thi công dự án 138b giảng võ

Ngoài ra, máy có thể sàng lọc các loại vật liệu từ cát mịn đến hạt cỡ 3x4cm. Hạt thành phẩm sau đó sẽ được sử dụng ngay sau khi phân loại để trở thành vật liệu cấp phối xây dựng, cốt liệu tái chế hoặc vật liệu san lấp mặt bằng. Đây là nguồn vật liệu thay thế hữu ích cho nguồn nguyên liệu tự nhiên đang được sử dụng trong các công trình xây dựng.

Điểm nổi trội của hệ thống thiết bị này là công suất lớn, từ 120 tới 250 tấn/giờ nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích, có thể hoạt động ở các khu vực đông dân và phù hợp với nhiều loại công trình cần phá dỡ.

công nghệ máy thi công dự án 138b Giảng Võ

Lời giải cho bài toán ô nhiễm.

Theo thống kê sơ bộ của UBND TP Hà Nội, lượng rác thải rắn xây dựng mỗi ngày lên tới khoảng 2.000 tấn, chưa kể phát sinh từ những dự án giao thông xây dựng trong dân sinh. Trong khi đó, thành phố hiện chỉ có 4 bãi đổ chất thải rắn xây dựng là Nguyên Khê, Vân Nội – huyện Đông Anh, Vĩnh Quỳnh huyện Thanh Trì và Dương Liễu – huyện Hoài Đức, không đủ để tiếp nhận khối lượng chất thải rắn xây dựng ngày càng tăng. Nhiều chủ đầu tư công trình xây dựng cũng tìm mọi cách để giảm chi phí xử lý chất thải bằng cách đổ trộm trên đường, gây ra nhiều hệ lụy như ô nhiễm, bụi bẩn, tai nạn giao thông… ảnh hưởng tới cảnh quan thành phố, gây bức xúc trong dư luận.

(blog trang tin văn phú invest)

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.