Top 5 dự án, chung cư Hà Đông do Văn Phú Invest triển khai

Quận Hà Đông với các dự án chung cư luôn được đánh giá tốt nhiều mặt, tỉ lệ lấp đầy chung cư tại đây luôn cao khi đa phần dân cư, khách hàng với tầm tài chính ổn luôn chọn là nơi an cư. Tại đây, Văn Phú Invest được đánh giá là nhà đầu tư, phân phối bất động sản có tiếng với nhiều dự án nổi tiểng như khu đô thị Victoria Văn Phú, Lacasta, the Terra An Hưng … Với quỹ đất sạch, cùng vị trí tương đối đắc địa, các dự án của Văn Phú luôn được nhiều khách hàng tại khu vực quan tâm. 

chung cư hà đông

Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm

công ty cổ phần đầu tư Văn Phú invest

No. 1 - Chung cư Victoria Văn Phú

Chung cư Văn Phú Victoria khởi công 2011 là tổ hợp 3 tòa cao 39 tầng nằm trong khu đô thị Văn Phú. Dự án là thiết kế tổng thể 3 tòa thiết kế hình elip do Nikkon Seikey thiết kế tạo tối đa về độ thông thoáng, đầy đủ ánh sáng. Đây là một trong những dự án chung cư được Văn Phú Invest triển khai đầu tiên với thông điệp: “Nối mạch Văn Minh – Khơi nguồn Phú Quý”.Chung cư Victoria Văn Phú đã đi vào hoạt động trong năm 2014. 

Vị trí dự án: Chung cư nằm chính giữa Khu đô thị mới Văn Phú, Trên mặt đường Phú La – Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

 • số tầng: 03 tòa cao tầng, mỗi tòa cao 39 tầng; Số lượng căn hộ: 1290 căn.
 • Thời gian khởi công: Năm 2011
 • Tiến độ: Đã bàn giao vào tháng 8/2014
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest
 • Đơn vị quy hoạch: Viện Kiến trúc, Quy hoạch đô thị và nông thôn (Bộ Xây Dựng)
 • Đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu: WSP Group (Anh)
 • Đơn vị thiết kế: Tập đoàn Nihon Sekkei – Nhật Bản
 • Đơn vị tư vấn đầu tư: CDC
 • Đơn vị tư vấn quản lý: Apave Đông Nam Á
 • Đơn vị tư vấn giám sát thi công hiện trường: CONINCO

No. 2 - Chung cư the Terra An Hưng

chung cư hà đông the terra an hưng

Chung cư the Terra An Hưng là dự án được thiết kế với tổ hợp 45 tầng gồm 3 tòa căn hộ. Mỗi tòa căn hộ đều được thiết kế phù hợp với mật độ căn trên một sàn thực sự hợp lý. Ngoài ra thiết kế của chung cư the Terra An Hưng được đánh giá là lý tưởng và thiết kế tốt tạo cảm giác các căn hộ được tối đa hóa mặt thoáng và tầm nhìn.

Hướng tới phân khúc trung cao cấp tuy nhiên mức giá hợp lý là một yếu tố quyết định cho đợt đầu phân phối của dự án. Ngoài ra quy hoạch khu và quy hoạch vùng hết sức tiềm năng so với mức giá. 

Tiêu chí dự án: Chung cư cao cấp, giá thành hợp lý tại quận Hà Đông. 

mặt bằng the terra an hưng chung cư hà đông

 • Vị trí dự án: Đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), xã Dương Nội, Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Chức năng: Dịch vụ thương mại và chung cư, nhà ở thấp tầng
 • Quy mô: 35.574 m2;
 • Liền kề An Hưng: diện tích xây dựng: 11.383 m2; diện tích sàn: 62.703 m2; số tầng: 5-7 tầng; số căn: 166 căn. Khối cao tầng
 • Chung cư An Hưng: Diện tích xây dựng: 5.973 m2; diện tích sàn; 225.547 m2; số tầng: 45 tầng; số căn: 1.320 căn.
 • Tiến độ: Khu thấp tầng dự kiến 2018-2019; Khu cao tầng: 2018-2021.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest
 • Tổng thầu: Công ty Văn Phú – CGM

No3. Chung cư Hà Cầu

Nhiều khách hàng lầm tưởng chung cư Hà Cầu của Văn Phú Invest với dự án chung cư truyền hình HTV complex hay còn gọi với tên gọi chung cư Phú Thịnh Green Park, tuy nhiên đây là sự nhầm lẫn bởi 2 dự án nằm cạnh nhau đều thuộc chung cư Hà Đông. Cần hiểu một chút về dự án Phú Thịnh Green Park với Khu tổ hợp nhà ở Hà Cầu đó là chung cư Phú Thịnh là khối tòa chung cư đơn lập trong khi dự án nhà ở Hà Cầu là tổ hợp quy hoạch thiết kế trên khu đất 2,3 hecta với thiết kế: gồm chung cư, liền kề, shophouse và trường học

Có thể nói vị trí của dự án tương đối đắc địa khi đối diện dự án là khu đất được quận Hà Đông quy hoạch công viên trung tâm. 

Quy mô dự án: 2,3 ha

Dự án khu nhà ở liền kề Hà Cầu được quy hoạch trên tổng diện tích đất 2,3 ha. Toàn bộ dự án được thiết kế với 1 tổ hợp chung cư cao 45 tầng, 4 dãy shophouse và liền kề xây từ 4 đến 5 tầng. Trên diện tích còn lại của dự án (5.061m2) được quy hoạch thiết kế trường học trung học cơ sở.

 • Liền kề Hà Cầu: thiết kế 4 đến 5 tầng, tổng quy căn từ 70-80 lô
 • Chung cư Hà Cầu: 40 tầng gồm căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại. Quy mô dân số 2.962 người.
 • Trường THCS: thiết kế 5 tầng với 843 học sinh.

Dự kiến: 2020

No4. Chung cư Bắc Lãm

Quy mô lớn, chung cư Bắc Lãm là tổ hợp chung cư tại quận Hà Đông. Dự án Bắc Lãm do Văn Phú Invest và Hải Phát là chủ đầu tư. Với quy mô 42 ha, dự án tại Bắc Lãm sẽ là dự án quy mô, với phân chia các loại hình từ chung cư thương mại cho đến xã hội. Với vị trí đẹp kết nối nhiều khu vực, dự án Bắc Lãm là điểm quan tâm dành cho các nhà đầu tư. 

chung cư Hà Đông dự án Bắc Lãm

Lợi thế dự án: 

Quy mô lớn, diện tích rộng, kết nối giao thông thuận lợi với trục tuyến trung tâm Nguyễn Xiển – Xa La – Hà Đông và trục tuyến vành đai 3.5 cắt qua. Đây cũng là tuyến liên kết đi ngang nối dự án Bắc Lãm, Thanh Hà Cienco, và Hữu Hòa.

Dự kiến triển khai: 2021

No5. Chung cư Kiến Hưng

Ngoài sản phẩm liền kề theo quy hoạch, Kiến Hưng được dự kiến dự án còn được bổ sung diện tích quy hoạch sát bên với khoảng diện tích 2,2 ha. Tại đây Văn Phú Invest cùng Hải Phát triển khai dự án khu chung cư cao tầng gồm 2 khối tòa nối kết với khu nhà ở chức năng và liền kề Kiến Hưng. Chung cư Kiến Hưng của Văn Phú triển khai góp phần giải quyết nhu cầu ở và đi lại của người dân trên trục đường Xala cũng như góp phần kiện toàn đô thị chung cư Hà Đông..

Dự kiến: 2021

(Tham khảo: Vanphu.vn)

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.