Những chung cư Hà Đông có chính sách tốt nhất 2019

4 Dự án đang có chính sách tốt nhất tại Hà Đông năm 2019

1. Chung cư the Terra An Hưng

Có thể nói chung cư the Terra An Hưng là chung cư hiện có chính sách tốt nhất với cam kết từ chủ đầu tư, khi mua căn hộ tại the Terra An Hưng, khách hàng chỉ phải đóng 50% cho tới khi nhận bàn giao nếu khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường.

Ngoài ra dự án chung cư Hà Đông the Terra An Hưng là dự án có mức giá đợt 1 so với mức cam kết nhận bàn giao từ chủ đầu tư tương đối rẻ với mức giá từ 21.5 đến 27 triệu/m2. Đây là dự án cao cấp nhưng có mức giá tầm trung. Với mức đầu tư gồm cả thiết bị điều hòa âm trần

Không khó nhận thấy đây là dự án tốn giấy bút nhất của các cây viết với chính sách truyền thông mạnh mẽ từ chủ đầu tư nhưng cũng bởi một điều khác đó là uy tín của chủ đầu tư Văn Phú Invest cùng chất lượng và chính sách đã thu hút lượng lớn khách hàng. Chỉ trong vòng rumor của dự án từ 25- 30 tháng 6, toàn bộ hơn 20 tầng V3 của chung cư the Terra An Hưng đã bán hết 70% số lượng căn hộ.

Ngoài chính sách đóng tiền thông thường thì điểm cộng dự án chung cư An Hưng the Terra chính là chính sách ngân hàng lên tới 70% với 0% lãi suất trong 2 năm (tương đương việc hỗ trợ lãi suất cho đến lúc nhận bàn giao) của MB Bank và Vietcombank, chính sách ngân hàng là điểm cộng lớn của dự án.

Thời gian bàn giao 2021.

Văn phòng kinh doanh: 177 Trung Kính – Hà Nội

2. Chung cư Roman Plaza

Là dự án khởi công năm 2016 và triển khai từ 2017 – 2018 của chủ đầu tư Hải Phát Invest, hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao. Chung cư Roman Plaza là dự án bùng nổ trong năm 2017 và cho đến nay những căn hộ cuối cùng tại dự án đã được bán kèm chính sách ưu đãi cực Khủng.

Với chính sách chiết khấu cho mỗi căn từ 8% Tổng giá trị căn hộ kèm theo đó là những phần quà có giá trị như 100 triệu với căn 3-4 phòng ngủ, 60 triệu với căn 2 phòng ngủ. Ngoài ra còn các phần quà gồm các gói tập gần 100 triệu với căn 3-4 phòng ngủ hay như 49 triệu với căn 2 pn.

Chính những chính sách thu hút như vậy khiến Roman Plaza nóng trở lại trong khoảng thời gian gần đây so với những dự án cùng phân khúc. Số lượng những căn hộ cuối cùng cũng không còn nhiều chỉ khoảng hơn 100 căn.

Với vị trí ngay ngã 3 trục đường Tố Hữu và Vũ Trọng Khang, nép ngay bên cạnh dòng Nhuệ Giang thơ mộng như trong thơ Sông Nhuệ của nhà thơ Nguyễn Hòa Bình:

Từ Cầu Đơ (*) đến Hà Đông

Nhuệ Giang nào có đổi dòng, mà nay

Đã hồng ngói, đã xanh cây.

Cùng với đó là sự bề thế của dự án gồm liền kề biệt thự và hai khối tòa nhà ghép với nhau, Roman Plaza giống như tòa thành uy nghi kì vĩ, là nơi cửa vào của con đường phía Tây Nam thành phố.

Ngoài ra Roman Plaza còn có chính sách hỗ trợ mở rộng với gói hỗ trợ 70% với 0% lãi suất trong 12 tháng hỗ trợ những khách hàng đang tìm hiểu về dự án.

Thời gian bàn giao: 2019

Website dự án: https://romanplaza.com.vn/

Website giới thiệu: https://haiphat-invest.com/roman-plaza/

Văn Phòng kinh doanh: Tầng 2 tòa nhà the Pride – Hải Phát – Đường Tố Hữu – Quận Hà Đông.

3. Chung cư PCC1

Một dự án ở Triều Khúc – Thanh Xuân cũng vừa mở bán trong 2019, nói tới PCC1 ngoài tập trung trong mảng đầu tư xây lắp điện thì riêng về bất động sản có thể kể đến nhiều hơn là dự án đã triển khai ở mỹ đình của chủ đầu tư mà những dự án này đã đi vào bàn giao gồm Mỹ Đình Plaza 1 và Mỹ Đình Plaza 2. Trong đó Mĩ Đình Plaza 2 là dự án có vị trí đối diện bến xe khách Mĩ Đình vừa mới bàn giao trong năm 2018.

Dự án PCC1 ở Triều Khúc là dự án mới nhất của chủ đầu tư PCC1 với lợi thế về vị trí và thiết kế, dự án có những căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh thiết kế chỉ với 55m2 có giá chỉ tầm 1.5 tỉ phù hợp với phần đông nhu cầu của người dân khu vực. Chính vì điều đó, khi dự án mở bán lượng căn hộ đã được Đất Xanh Miền Bắc độc quyền phân phối, sản phầm tương đối tốt

Hiện tại chính sách thông thường của chung cư PCC1

  • Chiết khấu ngay 3% GTCH cho khách hàng mua căn thứ 2 trở đi
  • Chiết khấu 2% GTCH khi thanh toán 70% GTCH thời điểm ký hợp đồng
  • Miễn phí 6 tháng phí dịch vụ cho khách hàng
  • Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất cố định là 7.5% trong năm đầu tiên bới thời hạn vay 20 năm.

Ngân hàng hỗ trợ dự án gồm: MBBank Giảng Võ, VPBank, Vietcombank Thành Công, BIDV

Website: http://pcc1.vn/

4. Chung cư Millenium Hà Tây

Lại một chung cư có vị trí đẹp từ một chủ đầu tư mạnh – Tập đoàn TSQ. Dự án tháp Thiên Niên Kỷ Hà Tây nằm ngay của ngõ vào quận Hà Đông, với vị trí đẹp cùng chính sách tốt là dự án được giới thiệu cuối cùng trong bài viết không phải bởi điều gì mà chỉ là hiện dự án đã không còn nhiều căn để bán. Điều đặc biệt, là quỹ 30% căn hộ đã được mua bởi người nước ngoài.

Thực sự millennium là một thiết kế đẹp và tiến độ thanh toán tốt như the Terra An Hưng. Khi mà khách hàng chỉ phải đóng 50% và 50% nhận khi bàn giao căn hộ.

Ngoài ra khi khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu từ 1.5 đến 7.5% giá bán căn hộ

Website: https://www.tsq.vn/

Những dự án khác.

Ngoài những dự án đang mở bán tại quận Hà Đông trong tháng tới một vài dự án hiện cũng đang triển khai hoặc chuẩn bị triển khai có thể kể đến như chung cư phú thịnh green park hay còn biết tới với tên gọi chung cư HTV complex. Đây là dự án chung cư với một phần dành cho cán bộ đài truyền hình và một phần bán thương mại. Thuộc khu vực phường Hà Cầu – Quận Hà Đông, sát ngay siêu thị Metro Hà Đông với vị trí thuận tiện, có thể nói chung cư đài truyền hình có một lượng khách hàng tương đối lớn.

Dự án phú thịnh green park có vị trí đẹp theo quy hoạch với công viên trung tâm đối diện, cũng như bên cạnh những khu vực có tiếng như tòa Huyndai Hillstate, khu đô thị Victoria hay cạnh tổ hợp khu Hà Cầu Văn Phú quy hoạch tòa chung cư 45 tầng và loạt liền kề.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.