Chung cư An Hưng the Terra với định hướng "Sản phẩm thật tốt, giá thành hợp lý"

Chung cư An Hưng the Terra

a. Sản phẩm tốt

b. Giá thành hợp lý

Văn Phú Invest – nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp có tiếng mới vừa khởi động một loạt dự án hết sức thành công như căn hộ the Terra 83 Hào Nam, Grandeur Palace 138b Giảng Võ, Trường Đại học Y tế công cộng … gắn cùng với tiếng tăm lâu năm như khu đô thị Victoria Hà Đông.

Riêng với dự án the Terra An Hưng. Đâu là bài giải cho ẩn số với căn hộ chung cư the Terra An Hưng?

Với nhận định thị trường bất động sản luôn biến động, nhu cầu của một bộ phận khách hàng luôn có xu hướng thay đổi theo hướng cần chất hơn là lượng, chính vì thế đi tìm lời giải cho một dự án luôn không hê dễ dàng. Trong năm 2019 the Terra An Hưng được Văn Phú Invest giới thiệu ra thị trường dự án tổ hợp liền kề và chung cư An Hưng the Terra với 3 tòa tháp 45 tầng. Với hướng đi riêng vô cùng hợp lý đó chính là:

“Sản phẩm thật tốt, giá thành hợp lý”

A. Chung cư An Hưng The Terra - Một sản phẩm tốt

1. Hệ thống căn hộ hiện đại tại chung cư An Hưng the Terra:

Tại chung cư the Terra An Hưng được bàn giao với hệ thống thiết bị hiện đại gồm chuông hình, của chống cháy khóa vân tay, hệ thống điều hòa âm trần multy cửa gió, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh cao cấp, sàn gỗ dày 12 ly …

Thiết kế căn hộ hợp lý với căn 3 pn chỉ 88m2, căn 3 ngủ & phòng đa năng 2 mặt thoáng 96m2, căn hộ dual-key 140m2 với tầm view 3 hướng.

Các căn 2 phòng ngủ 2 tầm view với diện tích nhỏ 68-71m2 ở tầng cao tạo sự tận hưởng. Các căn phổ thông 74m2 đủ diện tích và phù hợp nhu cầu.

Đặc biệt các căn hộ thiết kế không góc chết nhiều ô, khe gió lấy sáng cùng không gian thoáng tận dụng tối đa không gian quanh dự án

2. Mật độ căn hộ chung cư An Hưng the Terra thiết kế hợp lý, tính riêng tư được bảo toàn

Không chèn ép, chỉ tăng tầng cao là giải pháp làm cho mật độ căn hộ trên một mặt sàn tương đối thoáng với chỉ 11-12 căn trên một mặt sàn. Việc số tầng tương đối cao đảm bảo về giá thành cho căn hộ, cũng như đem lại lợi nhuận hợp lý cho Văn Phú Invest. 

Ngoài ra mật độ căn hộ thấp cùng hệ thống an ninh nhiều lớp tạo không gian yên riêng tư dành riêng cho gia chủ, tạo nên giá trị cho căn hộ sở hữu.

3. Sảnh hành lang rộng cùng an ninh nhiều tầng

Toàn bộ không gian sống được riêng tư và bảo vệ bởi hệ thống an ninh nhiều lớp ngay từ khi bước chân xuống từ khu vực để xe. Lớp cửa kính dành ngăn cách lối vào thang máy cư dân phải cần có thẻ để đi qua. 

Khu vực sảnh, hành lang 1,8 m. Khu vực sảnh thang 2,7m và được vận hành 7 thang máy (gồm 6 thang vận và 1 thang hàng – kiêm thang PCCC)

Ngoài ra các tiện ích cao cấp được thiết kế dành riêng cho dự án gồm bể bơi 4 mùa hơn 1000m2, hệ thống sym, spa, … Kết hợp không gian xanh tại tầng mái cùng tầng 6 của tòa nhà.

chung cư an hưng the terra bể bơi 4 mùa
sảnh chung cư an hưng the terra

4. Hệ thống bãi bến để xe tiện dụng, an toàn và phù hợp

Với 2 hầm và 3 sàn từ tầng 2 – tầng 4 tạo không gian để xe rộng cùng với việc để xe ở tầng cao tạo độ an toàn cho xe trong điều kiện thời tiết xấu.

Dành riêng khu sạc cho xe điện, cũng như các khu dịch vụ được thiêt kế thang máy riêng biệt.

5. Sự kết hơp giữa tiện ích và an toàn

Ngoài tính an toàn của tòa nhà như các chung cư hiện hữu, tại chung cư An Hưng the Terra có một hệ thống công năng kết hợp thoát hiểm tương đối đặc thù. Hệ thống gồm thang hàng với không gian chở đồ đạc, kết hợp làm thang máy PCCC của hệ thống.

Không gian liên thông các tòa tại tầng 5 kết hợp dịch vụ. Không gian cư trú và cầu kính liên thông các tòa tại tầng 33 vừa để ngắm cảnh quan, vừa là lối thoát khi có sự cố dành cho các cư dân tầng cao.

Hệ thống cư trú cũng được thiết kế tại tầng 13 của dự án.

chung cư an hưng the terra

6. Hệ thống giao thông đồng bộ, cùng cảnh quan xung quanh thoáng đãng.

Với không gian xung quanh thuộc khu đô thị An Hưng và Dương Nội, the Terra An Hưng đa phần là biệt thự và liền kề nên the Terra An Hưng có hệ thống không gian thoáng, không bị quá nhiều tòa chung cư che khuất cùng cảnh quan tiện ích xung quanh tương đối đồng bộ. Mức độ dân trí cao so với khu vực. Ngoài ra các tiện ích tốt cũng đều được tập trung quy hoạch xung quanh.

Giao thông phù hợp với nhiều đường lớn quy mô kết nối các đường ngoài, thuận tiện di chuyển.

B. Chung cư An Hưng The Terra - Giá thành hợp lý

Để có thể có một mức giá phù hợp từ 22 – 27 triệu cùng với chất lượng được kể trên, The Terra An Hưng đã nghiên cứu để tối giản chi phí hợp lý bao gồm:

  1. Tối ưu công năng diện tích thừa làm giảm chi phí xây dựng chung tại dự án chung cư An Hưng the Terra

Nghiên cứu thiết kế căn hộ diện tích vừa phải nhưng công năng đầy đù: Căn 2 phòng ngủ diện tích chỉ 74m2. Các căn 3 phòng ngủ chỉ có diện tích từ 88 m2, 3 ngủ + 1 đa năng (có thể làm phòng ngủ/ hoặc công năng khác) diện tích 96m2.

Trong thiết kế căn hộ tại chung cư An Hưng hâu như không có diện tích thừa, diện tích không gian chết như một số dự án khác theo đó: lô gia vừa phải không bị kéo dài, không có hành lang chia phòng.

  1. Nghiên cứu loại một số thiết bị bàn giao và tăng chất lượng giá trị bàn giao:

Tại một số dự án việc bàn giao bếp, tủ bếp, hút mùi góp đội giá thành chung của sản phẩm mà đôi khi lại đem lại phiền toái cho một vài gia chủ khó tính. Bởi chính việc lựa chọn tủ lạnh lại là vấn đề cần phải tính toán sau này, hay như một số khách hàng lại không ưng sản phầm gỗ được bàn giao từ chủ đầu tư vì cảm thấy không yên tâm về chất lương. Ở một số chung cư cao cấp có tình trạng thanh lý rất nhiều tủ bếp do không đáp ứng được các nhu cầu trên. ..

Chính vì vậy the Terra An Hưng thay điều kiện bàn giao đó bằng việc bàn giao thiết bị điều hòa cũng như tăng giá trị của điều hòa từ điều hòa cục bộ thành điều hòa multy cửa gió âm trần cho toàn bộ căn hộ. Vừa giúp giá thành không bị đội mà lại tăng giá trị của căn hộ khi bàn giao.

  1. Khu vực để, gửi xe tại tầng hầm không bị quá tải dù chỉ có 2 hầm và giảm đáng kể chi phí xây dựng khi bố trí không gian để xe tại các tầng nổi.

Việc giảm số lượng hầm làm tối giảm chi phí xây dựng của dự án góp phần làm giảm chi phí đáng, nếu như khách hàng am hiểu một chút về xây dựng sẽ thấy chi phí làm hầm trong xây dựng đôi khi đội giá tương đối lớn, ngoài việc thi công thì còn có các công tác đào, lấp vận chuyển, công tác dựng vách thi công … Việc tối giản 1 tầng hầm nhưng không mất đi không gian là bước tính toán để giá thành xây dựng được hợp lý.

  1. Mật độ căn hộ hợp lý kết hợp tầng cao, đảm bảo không gian riêng tư cho 1 tầng cũng như làm tăng giá trị căn hộ

Việc không bố trí quá nhiều căn hộ trên một mặt sàn góp phần tạo tính riêng tư, nhưng chính vì thế nhằm đạt được mức giá phù hợp và doanh thu tính hợp lý buộc chủ đầu tư sẽ cần tăng mức độ tầng cao để không bị đội giá thành quá nhiều.

Với the Terra được nghiên cứu để được thiết kế 45 tầng. Đủ cao để có thể là một biểu trưng cho khu Dương Nội nhưng cũng không quá cao để trở thành một áp lực giao thông khi mỗi tòa chỉ khoảng hơn 400 căn.

Lời kết.

Với việc thực hiện chiến lược “Sản phẩm thật tốt, giá thành hợp lý” sẽ tăng giá trị cả với những khách hàng có mục đích ở hay như đầu tư lâu dài trong đợt mở bán sắp tới đây. Mọi thông tin xin vui lòng đăng ký hoặc liên hệ:

VPKD – Hỗ trợ: 096 244 9299  –  Địa chỉ: 177 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Xem thêm: Dự án An Hưng The Terra

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUNG CƯ AN HƯNG THE TERRA 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.