[hồng hà news 6-5] Khống chế đám cháy ở chung cư hồng hà ecocity

Khống chế cháy chung cư Hồng Hà Ecocity, ngày 6 tháng 5 năm 2018

Vào ngày 6 tháng 5 năm 2018 đã xảy ra vụ cháy tại khu đô thị Hồng Hà Ecocity. Được biết lúc 19h25 phút có đám khói bốc ra từ cửa sổ căn hộ phòng 802 tòa CT6 sau bùng lên thành ngọn lửa. Khi chuông báo cháy hoạt động, cư dân tại đây đã được thông báo và di chuyển sơ tán an toàn nên không có thiệt hại về người. Đơn vị PCCC đã cử 5 xe cứu hỏa tới hiện trường vụ cháy. Sau 30 phút vụ cháy đã được khống chế.

[vc_row]

Cư dân tại Hồng Hà Ecocity đã được tập huấn PCCC (nguồn: Facebook hội cư dân)

[vc_column width=’1/2′][/vc_column]

Những thông tin trên mạng xã hội của cư dân khu đô thị Hồng Hà Ecocity

[vc_column width=’1/2′][/vc_column][/vc_row]

Theo như nhận định ban đầu vụ cháy xảy ra do chập điện và nhà không có người ở nhà, khiến ngọn lửa bắt vào vật dụng dễ cháy gây bùng phát. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Được biết công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy chung cư Hồng Hà Ecocity thường xuyên được diễn tập. Ngày 23 tháng 4 vừa qua, tại đây cũng được tổ chức diễn tập quy mô lớn với sự tham dự của nhiều ngành chức năng. Vụ việc cháy chung cư Hồng Hà Ecocity lần này xảy ra ở tòa CT6. Tòa CT6 cùng các tòa CT 4,5 và 15,16 là những tòa chung cư dự án Hồng Hà Ecocity đầu tiên dành cho cán bộ công nhân viên, được xây dựng và bàn giao cách đây hơn 2 năm, đã đi vào hoạt động cùng với hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ. Hiện Hồng Hà Ecocity đang triển khai xây dựng những tòa thương mại dự kiến bàn giao những tòa đầu tiên vào cuối năm nay. Qua vụ việc trên, chúng ta có thể thấy cần hết sức lưu ý công tác an toàn pccc, nhất là trong những mùa hè sắp đến.

Văn Phú Invest cùng các trang liên kết sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án cũng như tiến độ khu đô thị Hồng Hà Ecocity.

[vc_video link=’https://youtu.be/qNcGJ2jcOKA’]

(nguồn: VTV.vn)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.