Quy hoạch khu đô thị sinh thái và biệt thự nghỉ dưỡng Hồ An Biên

Sau khi đánh giá về tiềm năng, định hướng phát triển của huyện Hoành Bồ, Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest đã có công văn trình đề nghị nghiên cứu phát triển lập quy hoạch 1/500 và đầu tư khu đô thi sinh thái và nghỉ dưỡng hồ An Biên tại thị trấn Trới, xã Lê Lơi, huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh.

  • Tên dự án: khu đô thị sinh thái và biệt thự nghỉ dưỡng hồ An Biên.
  • Vị trị: Thị trấn Trới, xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Được biết vị trí đất An Biên là tập hợp khu đồi thấp cao trung bình 30-40m. An Biên có lợi thế về mặt địa lý khi có diện tích nước mặt lớn (hồ An Biên) cảnh quan đẹp có tầm nhìn hướng vịnh Cửa Lục – Hạ Long.

Giao thông.

Nơi đây, theo đánh giá là vị trí thích hợp quy hoạch loại hình biệt thự nghỉ dưỡng với giao thông tiếp cận thuận lợi: QL-279; TL-326, TL-328 thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng, phát triển Dự án; lân cận khu vực có nút giao thông lên đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn (cách nút giao Đại Yên khoảng 12Km). 

Ngoài ra tiềm năng phát triển huyện dược khẳng đinh xuyên suốt và bổ trợ tốt do vị trí địa lý cho các khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Kết nối dễ dàng thuận tiện khu du lịch ở Hạ Long, Vân Đồn… khu cửa khẩu Móng Cái.

Ngoài ra Hoành Bồ còn là nơi chưa được khai phá hết ở tiềm năng du lịch – Chính điều đó tạo thuận lợi để công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest có thể đầu tư và phát triển các dự án du lịch, nghỉ dưỡng mà chi phí đầu tư không quá cao so với các khu khác.

(ST)

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.