Danh sách 91 chung cư chưa đảm bảo về PCCC

[vc_row][vc_column width=’1/2′]

chung cư ở Hà Nội thiếu tiêu chuẩn PCCCchung cư ở Hà Nội thiếu tiêu chuẩn PCCCchung cư ở Hà Nội thiếu tiêu chuẩn PCCCchung cư ở Hà Nội thiếu tiêu chuẩn PCCC

[/vc_column][vc_column width=’1/2′]Theo công văn số 722/ CSPC&CCHN Ngày 23 tháng 5 năm 2018 đã nêu rõ một số tồn tại về an toàn công tác phòng chống cháy nổ, trong đó đáng lưu ý là có tới 91 chung cư nhà cao tầng, khách sạn và bệnh viện… đã được có tên trong danh sách vi phạm PCCC.

Đáng chú ý có một số chung cư vừa qua cũng đã xảy ra sự cố cháy nổ như tòa CT6 thuộc khu đô thị Hồng Hà Ecocity tuy nhiên đã được khống chế, dập tắt và không có thương vong. Cần nói thêm ở tại khu đô thị Hồng Hà thường xuyên được tập huấn về PCCC hàng năm. Cũng như mới đây ban quản lý chung cư như khu HH Linh Đàm đã ra thông báo khắc phục sự cố. Vậy để đảm bảo khách quan, nên chăng cần một giải pháp đồng bộ cụ thể và tích cực trên cơ sở hợp tác, làm sao đặt vấn đề an toàn PCCC cho nhà chung cư trên địa bàn Hà Nội đi vào quy định, và nâng cao sự nhận thức về công tác an toàn PCCC cho người dân.

Vanphu-Invest.com sẽ tiếp tục cập nhật thông tin công tác PCCC tại khu vực Hà Nội. [/vc_column][/vc_row]

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Văn phòng KD 177 Trung Kính - Hà Nội
TẢI BẢNG GIÁ
.
.
.
.