Khu đô thị, liền kề Bắc Lãm - Văn Phú Invest | Giới thiệu dự án
5526
page-template-default,page,page-id-5526,page-child,parent-pageid-1773,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,vss_responsive_adv,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,transparent_content,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Dự án khu đô thị Bắc Lãm

Văn Phú Invest

Khu đô thị, liền kề Bắc Lãm

 Liền kề khu đô thị Bắc Lãm | Giới thiệu 

Dự án khu đô thị liền kề Bắc Lãm là dự án cạnh khu đô thị Thanh Hà Cienco. Dự án nhà ở liền kề Hà Cầu được triển khai tạo nên sự hoàn thiện về mọi mặt. Về cảnh quan góp phần tạo cho quận Hà Đông một địa điểm đáng sống, đáng để đầu tư. Góp phần hoàn thiện vào quy hoạch chung tổng thể của quận Hà Đông.

Liền kề Bắc Lãm thuộc khu đô thị Bắc Lãm Hà Đông được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch. Dự án do công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest và Hải Phát liên kết làm chủ đầu tư. Dự án khu đô thị Bắc Lãm được quy hoạch với tổng diện tích 42 ha, với dân số dự kiến là 8,900 người.

Tiềm năng phát triển quận Hà Đông

Phân tích một chút về đặc điểm vị trí địa lý quận Hà Đông. Sau khu vực phía Tây như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình… Quận Hà Đông hiện với giao thông kết nối trong một vài năm ở đây phát triển. Cùng đó giá trị bất động sản so khu trung tâm tương đối rẻ, lượng người lao động về tương đối lớn. Tại đây với quỹ đất tương đối rộng, được quy hoạch khá bài bản với các khu đô thị và các khu tổ hợp theo quy hoạch phát triển bền vững. 

Cùng các tuyến đường kết nối hiện giờ như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Hà Đông – Nguyễn Trãi. Các tuyến đường lớn sắp triển khai đấu nối giữa quận Hà Đông:

Với khu vực phía Tây Hà Nội: thông qua đường Lê Trọng Tấn, Đường mở rộng tại khu Dương Nội thông với trục đại lộ Thăng Long và đường 70. 

Với khu vực trung tâm Hà Nội: Tuyến Xa La – Nguyễn Xiển, ga đường sắt Cát Linh

Kết nối tuyến khu vực phía Nam huyện Thanh Trì: Đường 3.5 

Vì thế sự phát triển tại Quân Hà Đông hết sức tiềm năng.

Ngoài ra, thương hiệu phát triển bất động sản từ công tý cổ phần đầu tư Văn Phú Invest cũng như Hải Phát là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản. 

Chính vì thế nên dự án khu đô thị Bắc Lãm gồm tổ hợp cao tầng và liền kề Bắc Lãm là dự án có vị trí rất tốt tính trên cơ sở phát triển và kết nối hạ tầng, kết nối vùng…. 

(Thông tin dự án hiện đang được cập nhật)

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ INVEST (VPI)

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến 2008 công ty chuyển đổi thành công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. có thể kể đến như Home City, Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Hùng Sơn Villa,…

Sở hữu quỹ đất vàng lớn, dự kiến trong năm 2018 – 2019. Công ty đã và sẽ triển khai hàng loạt dự án lớn với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu tốt trên thị trường. Các dự án đang triển khai như dự án the Terra 83 Hào Nam, liền kề 138b Giảng Võ Grandeur Palace… Tại Hà Đông các sản phẩm thương hiệu nhất Văn Phú Victoria. Tới đây tiếp tục đón nhận thêm các dự án với vị trí tốt trên thị trường gồm:

The Terra An Hưng, liền kề Dương Nội, liền kề Hà Cầu cùng chung cư và liền kề Bắc Lãm thuộc khu đô thị Bắc Lãm.

Ảnh nguồn wiki

VỊ TRÍ DỰ ÁN LIỀN KỀ BẮC LÃM

Phía Đông Bắc của dự án giáp khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5

Phía Bắc giáp đường quy hoạch 24m và khu depot của tuyến đường sắt đô thị trên cao Cát Linh – Hà Đông

Phía Tây giáp khu đất dịch vụ thôn Văn Nội.

KẾT NỐI TIỆN ÍCH CỦA KHU ĐÔ THỊ BẮC LÃM.

Nằm trong tổng thể quy hoạch các khu đô thị, Khu Bắc Lãm liên kề các vị trí như:

  • khu Victoria Văn Phú,
  • Thanh Hà Cienco,
  • Khu đô thị mới Phú Lương,
  • Khu đô thị mới Kiến Hưng

Vì thế nên tiện ích tại Khu đô thị Bắc Lãm sẽ đa dạng và kết nối. Cùng đó lợi thế rất lớn từ khu depot tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông sẽ tạo một vị trí tốt dành cho khu đô thị Bắc Lãm

THIẾT KẾ TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án (dự kiến): liền kề the Terra Bắc Lãm, liền kề Victoria Bắc Lãm, hoặc liền kề Grandeur Palace Bắc Lãm.

liền kề Bắc Lãm

Quy mô dự án: 42 ha

Dự án khu đô thị Bắc Lãm được quy hoạch với tổng diện tích 42 ha.

Khu đô thị chức ngăn bao gồm:

Chung cư Bắc Lãm và Liền kề Bắc Lãm.

Chung cư tại Bắc Lãm với các tòa nhà được thiết kế 25 tầng. Các căn hộ được bố trí từ 2-4 phòng ngủ.

Liền kề Bắc Lãm được quy hoạch từ 4-5 tầng với mặt tiền 6m. Diện tích trung bình từ 60 – 90m2. Các căn shop house nằm tại mặt tiền đường với mặt tiền rộng hơn và diện tích trên 90m2.

(Dự án khu đô thị Bắc Lãm do Văn Phú đầu tư hiện đang cập nhật thông tin)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN

liền kềchung cư

công ty cổ phần đầu tư Văn Phú invest

Văn Phú Invest: dự án đầu tư is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache

 CHUNGCU-BATDONGSAN.COM.VN

Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút. Xin cảm ơn

0962 44 92 99

Nhận bảng giá

Hotline
‎0962 44 92 99